61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư, văn phòng, biệt thự nhà phố

Tropical House - Dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cung cấp dịch vụ thi công nội thất chung cư - căn hộ, thi công nội thất biệt thự - nhà phố, thi công nội thất văn phòng...Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng thi công, môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và giá trị trung thực.

Tropical House chuyên cung cấp các dịch vụ thi công tốt nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tự hào trong việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, mục tiêu dự án, phạm vi công việc, hiểu được hậu cần và kỳ vọng từ tất cả các dự án. Chúng tôi sẵn sàng quản lý mọi công việc bất kể quy mô hay mục tiêu.

Là một công ty, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn cao cho các công việc hoàn thành của chúng tôi. Các tiêu chuẩn có thời gian liên kết chặt chẽ với các chuyên gia bất động sản, kiến ​​trúc sư và chủ sở hữu tòa nhà. Trên thực tế, hầu hết các dự án của Tropical House đều xuất phát từ hoạt động kinh doanh lặp lại và giới thiệu khách hàng hiện tại.

Một quy trình hợp lý

Để đảm bảo chất lượng cao, các nhà quản lý dự án của chúng tôi vẫn tham gia đầy đủ vào mọi quy trình của công việc từ đầu đến cuối.

Từ việc cung cấp giá thầu kỹ lưỡng và chi tiết cho giai đoạn kết thúc dự án, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ việc có một người quản lý phụ trách tất cả các khía cạnh của mỗi dự án. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các nhà quản lý dự án có thời gian để tập trung và hoàn thành các nhiệm vụ trong công việc của họ. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thiết yếu cho các nhà quản lý dự án của chúng tôi để hoàn thành từng dự án theo tất cả các thông số kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng và khách hàng hài lòng.

Thi công nội thất văn phòng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đảm bảo hiệu quả công việc? Bạn có thấy thiếu giao tiếp và giám sát? Đã đến lúc sắp xếp lại bố cục văn phòng của bạn cùng với việc thay đổi bố cục nội thất văn phòng để toàn bộ nhân viên có thể làm việc một cách gắn kết. Thiết kế quy hoạch không gian văn phòng có thể khác nhau tùy theo từng doanh nghiệp, trong đó một số yêu cầu diện tích bàn nhỏ trong khi những người khác có thể cần bàn lớn hơn để lưu trữ... Một số công ty cũng có thể phải đối mặt với nhu cầu cần thêm không gian, điều này buộc họ phải lên kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng một cách tối ưu. Lập kế hoạch không gian văn phòng một cách chiến lược sẽ làm cho môi trường thuận lợi để làm việc và giúp bạn không lãng phí bất kỳ không gian nào. Toàn bộ quá trình đòi hỏi cần lập kế hoạch rõ ràng và ra quyết định ngang tầm với sứ mệnh và tầm nhìn kinh doanh. Do đó, nếu bạn lập kế hoạch không gian văn phòng một cách khéo léo và thiết kế thi công nội thất văn phòng được thực hiện hiệu quả, bạn có thể không phải tiêu tốn tiền không cần thiết vào việc đảm bảo tối ưu hóa không gian. Cho dù bạn muốn kết hợp các tiện ích bổ sung cho nội thất hệ thống văn phòng, hãy xem xét thiết kế lại hay tân trang nội thất văn phòng hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh và chi phí của bạn.  Có một ước tính sơ bộ về số lượng nhân viên dự kiến ​​của bạn sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả ấn tượng. bạn có thể không phải tiêu tiền không cần thiết trong khoảng thời gian thường xuyên để đảm bảo tối ưu hóa không gian. Để lập kế hoạch tăng trưởng một cách hợp lý, điều cần thiết là phải xem xét các kế hoạch mở rộng của bạn và lên kế hoạch cho không gian văn phòng. Một số văn phòng có thể yêu cầu thay đổi tối thiểu để xây dựng trong khi những văn phòng khác có thể cần cải cách lớn về mặt tân trang. Với rất nhiều ý tưởng phức tạp trong đầu, tốt hơn là nên tham khảo ý kiến ​​từ một chuyên gia như chúng tôi và bắt đầu với quy trình lập kế hoạch không gian văn phòng của bạn. Chúng tôi đáng tin cậy, an toàn, nhanh chóng và thân thiện với khách hàng. Bạn cần gì hơn nữa để có được những dịch vụ tốt nhất từ ​​chúng tôi?

Thi công nội thất chung cư - căn hộ

Một không gian sống thoải mái và phù hợp với tích cách của bạn là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên đối với chung cư hay căn hộ thường được thiết kế theo mẫu nên khó đảm bảo được nhu cầu của bạn, đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Tropical House có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ tạo một không gian mới thoải mái phù hợp với bạn nhất

Bắt đầu từ một phân tích chi tiết về tất cả các khía cạnh ảnh hưởng đến việc xây dựng hoặc cải tạo không gian nội thất chung cư, chúng tôi phát triển các đề xuất. Quá trình này chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp và cố gắng đưa ra ý tưởng gần nhất với mong muốn của bạn, làm với tất cả các kỹ năng và niềm đam mê của chúng tôi để đạt được kết quả mong muốn.

Giai đoạn thiết kế bao gồm công việc thiết kế luôn đi kèm với các đánh giá về kỹ thuật, thẩm mỹ và chi phí. Chúng tôi cố gắng phân tích và giải quyết hầu hết những điều cần thiết trong toàn bộ quá trình thi công nội thất chung cư, cố gắng tránh những bất ngờ khó chịu có thể xảy ra cho khách hàng. Thông qua quá trình hiểu biết lẫn nhau này, chúng tôi cố gắng đạt được kết quả phù hợp nhất với nhu cầu và mong đợi của bạn, càng xa càng tốt.

Trong giai đoạn thi công, chúng tôi cam kết với tất cả các phương tiện để thực thiện các chi tiết thiết kế thành hiện thực. Kiểm tra công việc được thực hiện để đảm bảo tuân thủ các thỏa thuận cũng như quy định của bạn hay bất kì tổ chức nào. Các kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo tiến độ thi công và độ an toàn tuyệt đối.

Thi công nội thất biệt thự  - nhà phố

Tropical House đã thực hiện nhiều dự án thi công nội thất nhà phố biệt thự đẹp khắp mọi miền đất nước, Quý khách có thể tham khảo những dự án Tropical thực hiện phía trên để có cái nhìn rõ hơn về chúng tôi. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi tự tin sẽ mang tới quý khách dịch vụ tốt nhất. Vui lòng liên hệ Hotline: 0906 626 978 để được tư vấn rõ hơn.

 

Các dịch vụ thi công nội thất khác

Dịch vụ xây dựng nội thất có thể được định nghĩa là những dịch vụ trong phạm vi nội thất của một tòa nhà. Chúng có thể bao gồm những dịch vụ sau đây.

1. Tu sửa phòng tắm

Sửa sang lại phòng tắm là một lựa chọn phổ biến để cải thiện chức năng và thẩm mỹ của một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. Nâng cấp phòng tắm với đồ đạc, màu sắc, bộ lưu trữ và các tính năng khác mới hơn cũng có thể là một cách tuyệt vời để tăng giá trị tài sản của bạn.

2. Tu sửa nhà bếp

Một sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời khác cho ngôi nhà của bạn là sửa sang lại nhà bếp. Điều này có thể bổ sung thêm dung lượng lưu trữ, làm cho nó hiệu quả hơn và thú vị hơn và trở thành môi trường thoải mái mà bạn muốn cho bạn, gia đình và khách của bạn.

3. Hoàn thiện tầng hầm

Tại sao lại lãng phí một không gian lớn bằng cách chỉ sử dụng nó để lưu trữ hoặc giặt là? Hoàn thiện tầng hầm của bạn có thể thêm không gian sống. Bạn có thể có thêm phòng ngủ, phòng gia đình, phòng giải trí và hơn thế nữa bằng cách thiết kế lại tầng hầm của bạn.

4. Sơn nội thất

Một lớp sơn mới có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong bất kỳ căn phòng nào! Bạn cảm thấy mệt mỏi với những bức tường “màu be” cũ kỹ? Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn đang tìm kiếm. Một thợ sơn chuyên nghiệp đáng tin cậy sẽ thực hiện công việc một cách sạch sẽ và nhanh chóng để làm cho tường và trần nhà của bạn trông gần như mới.

Dịch vụ xây dựng ngoại thất

Đây là những sửa chữa và cài đặt xảy ra ở bên ngoài nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Chúng có thể bao gồm những điều sau đây.

1. Ban công và hàng hiên

Có một khu vực sống đẹp bên ngoài là một điểm cộng! Thêm một ban công hoặc sân trong nhà của bạn sẽ cho phép bạn tận hưởng không gian ngoài trời trong một môi trường thoải mái. Nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau có sẵn để đáp ứng nhu cầu và mong muốn thiết kế của bạn. Sàn và hiên hiện tại có thể được mở rộng để có thêm không gian thưởng thức.

2. Mái nhà

Mái nhà bị dột hoặc hư hỏng có thể gây ra nhiều vấn đề tồn đọng cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Các nhà thầu sẽ kiểm tra mái nhà để xác định xem việc sửa chữa đã đủ chưa hoặc có cần thiết phải thay thế toàn bộ mái nhà hay không.

3. Tranh ngoại thất

Nếu lớp sơn bên ngoài của ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh bị bong tróc hoặc phai màu, toàn bộ tòa nhà sẽ trông tồi tàn. Thuê một chuyên gia để sơn lại nó sẽ làm mới giao diện và hạn chế sự hấp dẫn.

4. Thay thế cửa sổ

Thay thế các cửa sổ cũ và kém hiệu quả trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn là một khoản đầu tư có thể gặt hái nhiều lợi ích. Cửa sổ mới hơn sẽ tiết kiệm năng lượng và dễ giữ sạch hơn. Chúng cũng sẽ thêm một cái nhìn tích cực hơn cho bên ngoài của tòa nhà.

Chọn nhà thầu dịch vụ xây dựng

Nếu bạn xác định rằng bạn cần một chuyên gia về dịch vụ xây dựng nội thất hoặc ngoại thất cho ngôi nhà hoặc tòa nhà thương mại của bạn, bạn sẽ cần phải chọn nhà thầu. Đây là một vài thứ đáng xem xét.

  • Họ phải được cấp phép, ngoại quan và bảo hiểm để thực hiện công việc trong khu vực của bạn.
  • Họ đã làm dịch vụ này bao lâu.
  • Yêu cầu tài liệu tham khảo.
  • Kiểm tra các trang web đánh giá đáng tin cậy.
  • Đảm bảo rằng họ chuyên về công việc bạn cần làm.
  • Họ có phải là doanh nghiệp địa phương không? Các nhà thầu địa phương có xu hướng được tin tưởng hơn, đặc biệt nếu họ đã có nhiều năm làm việc trong cộng đồng.

Chọn Tropical-House cho nhu cầu xây dựng nội thất hoặc ngoại thất của bạn

Tropical-House có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tu sửa nhà cửa. Chúng tôi có một số chứng nhận địa phương và được bảo hiểm, cấp phép trong tất cả các lĩnh vực chúng tôi phục vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn với bất kỳ dự án dịch vụ xây dựng nội thất hoặc ngoại thất nào!

 

Ý tưởng thi công nội thất 

Thi công nội thất nhà phố tạo ra sự hài hòa thông qua màu sắc

Nội thất của ngôi nhà phố ở Brooklyn nằm ở New York này được thiết kế và thi công bởi Kiến trúc sư Ben Herzog. Ngôi nhà phố rộng 25 foot đã được làm lại hoàn toàn, có thiết kế nhà bếp theo ý tưởng mở và một loạt các màu sắc được lựa chọn đẹp mắt xuyên suốt.

 

Nhóm nghiên cứu quyết định mở rộng khu vực sinh hoạt chính của ngôi nhà phố này bằng cách thi công thêm một dầm thép lớn bên trên. Nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách có cùng thể tích và chúng đều duy trì tính cá nhân thông qua các kỹ thuật thiết kế thông minh.

Một chiếc ghế sofa hiện đại và ấm cúng đã được đặt trước lò sưởi. Các TV trên lò sưởi lượt và phần đặc biệt của bức tường thành một điểm nhấn cho khu vực chỗ ngồi. Một tấm thảm khu vực có họa tiết hình học, đặc biệt xác định khu vực nhấn mạnh chu vi của chức năng cụ thể này. Đây là những kiểu thi công nội thất nhà phố đang rất được yêu thích.

Nhà bếp ở cuối phòng nổi bật với thiết kế cổ điển nhưng sạch sẽ. Có hai nơi bếp, một trong số đó đóng vai trò là khu vực chuẩn bị và cái còn lại chứa bồn rửa và phần mở rộng quầy bar.

Tủ treo tường cao, một số pha trộn với tông màu xám nhạt, những tủ khác phù hợp với phần còn lại của đồ nội thất, cung cấp nhiều đồ lưu trữ, làm cho nhà bếp trở nên thiết thực và thân thiện với người dùng.

Thiết kế nội thất nhà phố đặc biệt với một chiếc bàn màu trắng được bổ sung bởi một bộ ghế trông đơn giản cung cấp một không gian ăn uống, ngoài ra chiếc bàn có chung sơ đồ mặt bằng với khu vực sinh hoạt. Ba chiếc đèn mặt dây hấp dẫn được treo phía trên bàn.

Có lẽ bảng màu không mang lại nhiều hứng thú trong trường hợp của khu vực sinh hoạt chính nhưng ngay khi bạn nhìn thấy các phòng khác, bạn sẽ thấy rõ rằng màu sắc được sử dụng cho dự án thi công nội thất nhà phố này không phải là lựa chọn ngẫu nhiên. Văn phòng tại nhà là nơi trưng bày tuyệt đẹp với những bức tường hoa oải hương với sàn gỗ cứng và những điểm nhấn màu trắng ở kệ và đồ nội thất thích hợp. Một chiếc đèn chùm màu xanh lam là tâm điểm của căn phòng, mang đến một mảng màu bất ngờ.

Sự thể hiện hài hòa về màu sắc trong việc thi công nội thất ngôi nhà phố này cũng được thể hiện trên hành lang, nơi một tấm thảm sọc làm nổi bật tính chất dài và hẹp của không gian. Các mảng màu đất ấm áp được bổ sung bởi các chi tiết màu xanh lam.

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu xám nhạt, tông nâu trầm và nhiều sắc độ xanh khác nhau. Một trong những bức tường đã được biến thành một phòng trưng bày thú vị để trang trí điểm nhấn màu sắc. Nhà thiết kế cũng sử dụng nhiều kết cấu khác nhau ở đây để tạo ra một bầu không khí hấp dẫn.

Phòng tắm cũng không thiếu tính cách. Một phòng có sự kết hợp tươi mới giữa màu trắng và nước, với góc tắm vòi sen vách kính cùng lối trang trí tươi sáng và tràn đầy sinh lực. Phòng còn lại có góc tắm vòi sen mở và bàn trang điểm hai bồn rửa lớn gắn trên tường để duy trì cảm giác rộng rãi.

Phòng trang điểm nhỏ có thể trông đơn giản nhưng có thiết kế thông minh, tiết kiệm không gian. Bồn rửa được đặt trong góc và một chiếc kệ nhỏ kéo dài qua bồn cầu để làm nơi trưng bày bình hoa đẹp mắt. Chiếc gương lớn làm cho căn phòng nhỏ có vẻ rộng hơn trong khi đèn chùm thêm phần tinh tế. Có thể nói ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố này là tác phẩm ưng ý của kiến trúc sư Ben Herzog.

 

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà phố đương đại trong mơ

Dinh thự đầy phong cách này nằm ở Little Italy / Little Portugal, Downtown Toronto. Nó được thiết kế bởi studio chuyên thiết kế thi công nội thất nhà phố Cecconi Simone có trụ sở tại Toronto nó là một trong 37 ngôi nhà phố đương đại. Ngôi nhà rộng 62 mét vuông và đó là một không gian đơn giản đầy phong cách.

Ngôi nhà phố có thiết kế hiện đại và nội thất của nó là một không gian mở được đặc trưng bởi sự uyển chuyển của lối trang trí và sự đơn giản của các chi tiết bởi các thợ thi công nội thất nhà phố đầy tài hoa. Nhìn chung, nó có thể được coi là một sự sáng tạo tương phản. Nó rất đơn giản và rất phức tạp. Nó đã được tổ chức theo chức năng là một số khu, mỗi khu có một chức năng cụ thể. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có chung những đường nét cơ bản và tạo thành một thiết kế thống nhất và linh hoạt giúp chúng tạo thành một bố cục mạch lạc.

Dinh thự đã được chia thành ba khu vực riêng biệt. Một bao gồm phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp được trang trí với các tính năng tương phản bao gồm cả hoàn thiện mờ và phản chiếu, bề mặt trong suốt và mờ đục, màu tối và sáng. Khu vực bếp đặc biệt thanh lịch và sự chuyển tiếp giữa không gian này với khu vực tiếp khách và ăn uống là liền mạch. Một kiểu thi công nội thất nhà phố khó mà Cecconi Simone đã thực hiện được.

Bảng màu trung tính bao gồm các tông màu nâu, xám, be và trắng. Đảo bếp là một điểm nhấn tuyệt đẹp. Nội thất tối giản và hiện đại và trang trí thanh lịch và tinh tế. Mặt dây chuyền lơ lửng trên mặt bàn ăn dường như đang trôi nổi và có thiết kế kiến ​​trúc bắt mắt. Các tác phẩm nghệ thuật cũng hiện đại và tinh tế.

Thi công nội thất biệt thự tuyệt đẹp ở Bali có mái nhà độc đáo

The Carbon House là một biệt thự hiện đại với thiết kế nhiệt đới và rất thú vị, nằm ở Kecamatan Kuta Selatan, một tiểu khu ở Bali, Indonesia. Nó được thiết kế và thi công bởi Alexis Dornier vào năm 2019 và nó sử dụng môi trường xung quanh và cảnh quan thiên nhiên có lợi cho nó. Một chi tiết quan trọng trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà là mái nhà có cấu trúc độc đáo. Nó nằm phẳng trên không gian nội thất, mở rộng để tạo thành phần nhô ra. Ở một bên, nó dường như chuyển đổi liền mạch thành một bảng điều khiển hình tam giác khổng lồ nằm trên một phần của sân và khu vực hồ bơi. Đây là một kiểu thi công nội thất biệt thự lạ và chưa từng được áp dụng trước đó.

Việc thi công cho mái nhà hình học độc đáo mở rộng ngôi nhà ra khỏi ranh giới bên trong

Mái nhà kéo dài trên khu vực cạnh hồ bơi, tạo thành một lớp vỏ trang trí khác thường

Mái nhà kéo dài trên khu vực cạnh hồ bơi, tạo thành một lớp vỏ trang trí khác thường

Bên trong, có một khu vực xã hội rộng lớn và cởi mở với thiết kế đơn giản nhưng rất thân thiện

Bên trong, có một khu vực xã hội rộng lớn và cởi mở với thiết kế đơn giản nhưng rất thân thiện. Việc lựa chọn vật liệu để thi công nội thất biệt thự này bao gồm rất nhiều lựa chọn có nguồn gốc địa phương, được khai hoang mang lại cho biệt thự nhiều nét đặc sắc

Biệt thự có tổng cộng 360 mét vuông không gian sống. Nó có bốn phòng ngủ và một loạt các khu vực chung sáng sủa và rộng rãi chuyển ra bên ngoài, chào đón không gian bên ngoài vào trong và ngược lại. Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn và cửa kính trượt giúp quá trình chuyển đổi trở nên liền mạch nhất có thể.

ung cấp tầm nhìn đẹp, toàn cảnh được làm nổi bật một cách rất dễ chịu

Cung cấp tầm nhìn đẹp, toàn cảnh được làm nổi bật một cách rất dễ chịu. Biệt thự có tổng cộng bốn phòng ngủ, tất cả đều đơn giản và ấm cúng, với bảng màu trung tính và dễ chịu. Hơn nữa, việc lựa chọn vật liệu cũng theo hướng giúp cấu trúc giao tiếp hài hòa với môi trường xung quanh. Nó bao gồm các vật liệu như gỗ tếch hơn một trăm năm tuổi, đá mài, đá vôi địa phương và gỗ lim khai hoang.

Các khu vực sinh hoạt mở ra sân có mái che và hồ bơi, được che một phần bởi mái che độc ​​đáo. Các phòng ngủ cũng có lối đi thẳng ra ngoài trời, có sự kết nối chặt chẽ với môi trường xung quanh

Trong số các vật liệu được sử dụng xuyên suốt dự án là gỗ tếch hơn 100 năm tuổi từ Java và gỗ lim khai hoang từ Kalimantan

Trong số các vật liệu được sử dụng xuyên suốt dự án thi công nội thất biệt thự này là gỗ tếch hơn 100 năm tuổi từ Java và gỗ lim khai hoang từ Kalimantan

 

Ý tưởng thi công nội thất biệt thự theo phong cách Bauhaus hiện đại có thang máy ô tô dưới lòng đất

Các phong cách thi công nội thất biệt thự Bauhaus được đặc trưng bởi sự kết hợp của nghệ thuật và chức năng, là một phong cách mà tập trung vào chức năng và sự thoải mái của cuộc sống hàng ngày nhưng với một twist nghệ thuật. Có rất nhiều cách giải thích độc đáo và đẹp đẽ phản ánh sự kết hợp này, như ngôi biệt thự tuyệt đẹp này nằm ở Đức. Người thiết kế thi công nội thất cho biệt thự là nhà thiết kế Ulrich Reitenberger. 

Ý tưởng đằng sau dự án thi công nội thất biệt thự này là tạo ra một biệt thự hiện đại, một ngôi nhà có đủ chức năng và tiện nghi để ở nhưng cũng thể hiện theo những cách bất ngờ và thú vị. Có rất nhiều yếu tố và tính năng nhỏ giúp đạt được điều đó. Một trong số đó là xe nâng hàng trong nhà của studio IdeaPark . Nó làm tăng thêm sự rung cảm khoa học viễn tưởng cho phần này của ngôi nhà khi nó hạ thấp xuống một cách thanh lịch và êm ái và hoàn toàn biến mất vào tầng hầm cùng với chiếc xe. Thang máy có cửa trượt bên và vách kính ở tầng trệt và cửa cắt ở tầng hầm. Cách thi công nội thất của biệt thự này là vô cùng khó khăn.

 

Ở phía sau, ngôi nhà có một hồ bơi tập trung trong một boong rộng rãi với tầm nhìn ra sông.

Ở phía sau, ngôi nhà có một hồ bơi tập trung trong một boong rộng rãi với tầm nhìn ra sông.

Phòng khách có trần cao 6 mét, một đặc điểm được nhấn mạnh một cách rất trang nhã.

Khu vực ăn uống cũng có trần cao, rất thích hợp để trưng bày chiếc đèn chùm kiểu dáng đẹp này phía trên bàn.

Nhà bếp nổi bật với những bức tường bằng đá cẩm thạch trắng và tủ tùy chỉnh được bổ sung bởi rất nhiều cây xanh

Thiết kế bên ngoài của ngôi nhà tổng thể đơn giản, với những bức tường trắng, đường nét sạch sẽ và tổng thể hình học hiện đại. Ở phần chân đế, sơ đồ mặt bằng tạo thành hình chữ L tạo khung cho hồ bơi và sàn xung quanh nó. Hồ bơi có lan can bằng kính và nhìn ra dòng sông chảy thẳng dọc theo rìa khu nhà. Tuy nhiên, ngoại thất màu trắng và đen tối giản này trở nên khá rực rỡ vào ban đêm khi đèn nhiều màu sắc bật sáng. 

Những bức tranh trừu tượng và đèn chiếu sáng bắt mắt tạo thêm màu sắc và nét riêng cho ngôi nhà

Những bức tranh trừu tượng và đèn chiếu sáng bắt mắt tạo thêm màu sắc và nét riêng cho ngôi nhà

Về phần thi công nội thất bên trong biệt thự, hai chất liệu chính được sử dụng xuyên suốt là bê tông và gỗ. Chúng bổ sung cho nhau theo phong cách hiện đại và phong cách và chúng thêm nhiều kết cấu và đặc điểm cho mỗi không gian. Phù hợp với phong cách Bauhaus, cũng có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật hiện đại, cây xanh và đồ trang trí bắt mắt được trưng bày khắp ngôi nhà.

Một loạt các dải ánh sáng LED kiểu dáng đẹp cho phép màu sắc thay đổi ngay lập tức tâm trạng khắp ngôi nhà

Tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn tô điểm cho các bức tường ở khu vực chuyển tiếp như cầu thang này

Cầu thang nối tầng trệt lên tầng 1 bằng bê tông và kính

Ở tầng trệt, ngôi nhà có thang máy ô tô ẩn sau cánh cửa trượt màu đen

Thang máy ô tô được bao bọc bằng kính trên mặt đất, giúp bạn có thể chiêm ngưỡng từ bên trong ngôi nhà

Thang máy đi xuống tầng hầm và biến mất cùng với chiếc xe

Lối vào chính được đóng khung bằng kính và một sân trong tối giản

Các cửa sổ lớn và các bề mặt lắp kính lớn kết nối nội thất với bên ngoài và cho chúng ra quang cảnh

Vào ban đêm, có thể bật thêm đèn nhiều màu sắc để làm nổi bật ngoại thất của tòa nhà 

Vào ban đêm, có thể bật thêm đèn nhiều màu sắc để làm nổi bật ngoại thất của tòa nhà

 

Ý tưởng thi công nội thất chung cư hiện đại ở Brazil với tầm nhìn 360 độ

Với tổng diện tích mặt bằng là 520 mét vuông, căn hộ chung cư này rất lớn. Nhưng kích thước thậm chí không phải là thuộc tính đáng chú ý nhất của nó. Đó phải là thẩm mỹ của nơi đó là tối giản và rất tinh vi. Căn hộ RS nằm ở Rio de Janeiro, Brazil và được thiết kế bởi Studio Arthur Casas một nơi thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp. Nó có sàn rộng rãi và cũng có một bố cục khá bất thường. Lối vào được đặt trong khu vực trung tâm của căn hộ, với phần còn lại của các không gian nằm rải rác xung quanh chu vi. Chiến lược này là thực tế đồng thời nhấn mạnh những bức tranh toàn cảnh tráng lệ. Căn hộ có tầm nhìn 360 độ ra Bãi biển Ipanema.

Mỗi món đồ nội thất bên trong căn hộ đều được lựa chọn cẩn thận cho không gian tương ứng mà nó nằm và được các thợ thi công nội thất chung cư lựa chọn rát kỹ càng.

Thẩm mỹ tổng thể của căn hộ này là một sự tối giản và tinh tế đến khó tin.

Bàn ăn rất lớn và được bao quanh bởi tám chiếc ghế thanh lịch và thoải mái. Phòng khách có ba bàn gỗ cạnh sống ở trung tâm, xung quanh là ghế sofa và ghế bành.

Chung cư căn hộ RS là một ngôi nhà theo mùa, nơi chủ nhân và bạn bè của họ thường dành mùa hè và kỳ nghỉ của họ. Rõ ràng là nó được tối ưu hóa để được sử dụng bởi các nhóm lớn và bạn có thể nhận thấy ngay điều đó ngay khi bạn bước vào các khu vực chính. Ở đây, bạn sẽ nhận thấy một bàn ăn lớn và có hình dạng tự nhiên, một phòng khách với một số ghế sofa, ghế bành và nhiều bàn cà phê và ban công với lan can kính và ghế ngồi kiểu cách. Ngoài ra còn có một khu vực dịch vụ và năm dãy phòng ngủ, tất cả đều có thể thu được những khung cảnh tuyệt vời. Nội thất trong toàn bộ căn hộ là sự kết hợp của các nhà thiết kế trong nước và quốc tế cùng với các yếu tố thi công nội thất chung cư khác tạo nên một không gian tối giản nhưng đồng thời vẫn sôi động và rất ấm cúng.

Đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn vật liệu trong việc thi công nội thất chung cư, hoàn thiện và kết cấu trong toàn bộ căn hộ. Khu vực sinh hoạt mở ra ban công nhìn ra đại dương. Căn hộ có tầm nhìn 360 độ ra đại dương và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.

Bảng màu trong việc thi công nội thất toàn bộ căn hộ chủ yếu là màu trung tính với một vài điểm màu xanh lam.

Một loạt cửa trượt mang lại sự linh hoạt trong toàn bộ căn hộ cho phép các không gian được thống nhất.

Một bức tranh được đặt ở vị trí chiến lược trong phòng khách sẽ tạo thêm màu sắc cho không gian và tạo sự đối xứng

Bảng màu bên trong căn hộ được lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh.

Các tầm nhìn hoàn toàn tuyệt vời và thể hiện một đặc điểm cốt lõi trong thiết kế nội thất của căn hộ.

Vị trí của lối vào ở trung tâm của căn hộ là bất thường nhưng cũng hoàn hảo trong trường hợp này.

Tổng cộng có năm dãy phòng ngủ và tất cả đều tận dụng tối đa khả năng hiển thị toàn cảnh.

Các phòng ngủ được trang trí tối giản với tông màu trung tính và ấm áp.

Một chiếc bàn thanh lịch và rất đơn giản đóng vai trò như một chiếc đầu giường.

Phòng tắm lát đá cẩm thạch trắng trên tường và sàn nhà.

Cửa sổ lớn và cửa sổ mở ra ngoài trời vào tất cả các phần của căn hộ.

Chân kẹp tóc mang đến cho chiếc bàn này vẻ ngoài nhẹ nhàng và sang trọng, đồng điệu với chiếc ghế có điểm nhấn.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ này dựa trên các vật liệu tự nhiên.

Gương lớn phản chiếu quang cảnh và tạo cho phòng tắm cảm giác rất sáng sủa và thoáng mát.

 

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại với nội thất thấp, sang trọng và cân đối

Đây nhà ở Đài Loan là định nghĩa của những gì một ngôi nhà đơn giản, tinh khiết. Đó là không gian được thiết kế bởi Wei Yi International Design Associates . Nó trải rộng trên 270 mét vuông không gian và thiết kế được hoàn thành vào năm 2016. Đó là một ngôi nhà rất thuần khiết và đơn giản, rất thấp nhưng đồng thời cũng rất phong cách. Một công trình thiết kế và thi công nội thất căn hộ vĩ đại của Design Associates.

Đây là một ngôi nhà có cảm giác thiền mạnh mẽ, nhìn chung rất thư giãn và rất dễ chịu.

Màu xám được chọn làm tông màu chủ đạo cho nội thất của ngôi nhà đẹp Đài Loan này.

Bí quyết ở đây là tìm ra sự cân bằng lý tưởng giữa màu lạnh và màu ấm, hoàn thiện thô và bóng và tất cả các kết cấu khác nhau được sử dụng xuyên suốt. Màu xám là màu chủ đạo được lựa chọn cho tất cả các không gian. Nó tạo ra một phông nền trung tính làm nổi bật tất cả các màu nhấn và lớp hoàn thiện nổi bật tương phản. Các bề mặt không hoàn hảo và không đều và đó là những gì làm cho đây trở thành một kiểu trang trí chân thực và tinh tế.

Màu xám là một tông màu lạnh và đặc tính này càng được nhấn mạnh qua cách lựa chọn vật liệu trong việc thi công nội thất căn hộ này.

Màu xanh lam được chọn làm màu nhấn từ ba tùy chọn bao gồm màu đỏ và vàng.

Bản chất lạnh lẽo của màu xám và toàn bộ bê tông được cân bằng bằng những điểm nhấn màu đỏ không thường xuyên hoặc ánh sáng ấm áp.

Trọng tâm xuyên suốt của dự án này là tâm linh hơn là vật chất, do đó, sự đơn giản xác định mọi thứ, thiết kế khắc khổ và thiếu các trang trí và các tính năng không cần thiết. Tất nhiên, điều này không đồng nghĩa với sự thiếu quan tâm hoàn toàn đến phong cách và vẻ đẹp. Các kiến ​​trúc sư đã đảm bảo mang một vẻ đẹp sang trọng yên tĩnh trong tất cả các không gian trong việc thiết kế nội thất căn hộ của mình.

Cửa sổ lớn đi xuống sàn trong khu vực tiếp khách, mở ra quang cảnh căn phòng .

Các bức tường không có bề mặt hoặc kết cấu hoàn toàn mịn và đây là một chi tiết có chủ đích . 

Có một nhân vật thủ công rất đẹp này mà những bức tường màu xanh lam có mà chúng tôi yêu thích.

Một sự lựa chọn đã được thực hiện giữa ba màu nhấn , tất cả đều mang hương vị hoàng gia: vàng, đỏ và xanh lam. Màu xanh lam là chủ đạo nhưng hai màu còn lại phổ biến hơn do đó nó ít đặc biệt hơn và màu xanh lam dễ chịu hơn và hợp với màu xám. Nó trở thành màu sắc được sử dụng trên bức tường điểm nhấn trong khu vực ăn uống cũng như trên hành lang này. Như bạn có thể thấy, các bức tường có một lớp hoàn thiện đặc biệt với đặc tính thủ công, một chi tiết hỗ trợ cho hướng thiết kế được chọn cho dự án này.

Mặc dù màu sắc lạnh và trung tính, không khí trong phòng ngủ là một bầu không khí ấm áp và dễ chịu.

Sàn bê tông đánh bóng tạo nên một kiểu trang trí gắn kết xuyên suốt, tạo nên một cái nhìn đặc biệt.

Những bức tường bê tông lộ ra ngoài , sàn bê tông bóng, đồ nội thất màu xám, veneer đen xám và màu sắc có độ sáng thấp chỉ là một số đặc điểm kết hợp với nhau để biến không gian này thành một nơi yên tĩnh, thư giãn và thanh bình, Quả là một công trình thi công nội thất căn hộ xuất sắc.

Màu xám cũng là màu chính và thực sự được sử dụng trong phòng tắm, ngoại trừ màu gỗ trên bàn trang điểm.

Các tấm kính trong suốt phân chia khu vực bồn tắm và vòi sen với phần còn lại của phòng tắm.

 

Thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại bỏ qua những khuôn mẫu ủng hộ một thiết kế nguyên bản

Khi thảo luận về các thiết kế nội thất văn phòng, mỗi khu vực có một khuôn mẫu riêng và chúng ít nhiều giống nhau. Tuy nhiên, những khuôn mẫu được tạo ra không nhất thiết phải tập trung vào những đặc điểm tốt nhất của một văn phòng. Các thiết kế thường không mang tính cá nhân và đơn điệu, đó là lý do tại sao gần đây nhiều công ty cải tạo thi công nội thất văn phòng cố gắng phá bỏ các khuôn mẫu và đưa ra các kỹ thuật và cách tiếp cận thiết kế mới.

Đây là trường hợp của trụ sở chính của mạng kỹ thuật số LEO đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Văn phòng đã được cải tạo vào năm 2015 bởi LLLab , một studio kiến ​​trúc và thi công nội thất văn phòng với đầy đủ những ý tưởng mới và khéo léo mang đến sự sáng tạo cho mọi thứ.

Cách tiếp cận mới tập trung vào việc tạo ra một thiết kế truyền cảm hứng bằng cách sử dụng các vật liệu và chiến lược cụ thể. Kính, gỗ và bê tông đều đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế tổng thể của văn phòng. Do không gian rộng lớn như thế nào và thực tế là nguồn ánh sáng tự nhiên duy nhất là dãy cửa sổ trên các bức tường bên ngoài, nhóm nghiên cứu đã quyết định sử dụng kính cho các bức tường và vách ngăn cho các không gian trong trụ sở.

Bằng cách đó, mọi phòng họp và không gian làm việc đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, kính còn giúp loại bỏ các rào cản thị giác giữa các không gian, cho phép toàn bộ không gian sàn hoạt động như một môi trường làm việc lớn.

Rõ ràng đây không phải là văn phòng bình thường ngay khi bạn đến khu vực lễ tân. Ở đây, một quầy lễ tân lớn bằng gỗ hiển thị logo của công ty trong khi đèn chiếu sáng hình đám mây tạo ra một tâm trạng dễ chịu.

Tiến lên và bạn sẽ đến được các văn phòng riêng lẻ, khu vực họp, quán cà phê và tất cả các không gian khác, mỗi không gian đều có một diện mạo độc đáo nhưng vẫn duy trì cùng một phong cách xuyên suốt. Một loạt các điểm nhấn như đèn chiếu sáng, chậu cây, tường trắng và những mảng màu tươi mới tạo cảm giác thư thái, đồng thời kích thích bầu không khí, tập trung vào việc tăng năng suất.

Gỗ là vật liệu cũng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế tổng thể của văn phòng. Ví dụ, nó giúp xác định không gian làm việc riêng lẻ. Mỗi căn hộ đều có những bức tường kính trong suốt và sàn gỗ mang lại nét cá tính riêng cho chúng, cho phép chúng nổi bật như không gian độc lập ngay cả khi chúng là một phần của không gian sàn lớn hơn nhiều.

Các không gian khác nhau có các chiến lược trang trí khác nhau, từ những bức tranh ghép gỗ bắt mắt đến những kiểu trang trí mộc mạc mang hơi hướng giản dị của miền Bắc. Bầu không khí tổng thể là thoải mái và bình dị và trang trí chuyên nghiệp và hiện đại.

Cách tiếp cận thiết kế mới mẻ này nhằm giúp tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu, theo cách này giúp tăng năng suất tại văn phòng và kích thích sự sáng tạo. Sự pha trộn giữa các yếu tố công nghiệp và hiện đại trong thiết kế thi công nội thất văn phòng này rất phù hợp với không gian mặc dù chúng không bắt mắt.

Thi công nội thất văn phòng Microsoft từ Thụy Sĩ

Đây là tòa nhà văn phòng của Microsoft từ Wallisellen, Thụy Sĩ. Toàn bộ tòa nhà rất ấn tượng và đẹp nhưng bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào một khu vực cụ thể. Đó là Trung tâm báo cáo mới được thiết kế bởi công ty Coast Office Architecture một công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng có trụ sở tại Stuttgart. Trung tâm đã được hoàn thành gần đây và cuối cùng có thể được sử dụng.

Trung tâm Hội thảo là một khu vực hội họp và nó có kiểu thiết kế thi công nội thất văn phòng của tương lai. Phòng có lối trang trí đơn sắc chỉ gồm các yếu tố đen và trắng. Đây là một sự tương phản được tạo ra giữa sự kết hợp cổ điển này đưa chúng ta quay ngược thời gian và phong cách trang trí tiên tiến. Khu vực họp tuyệt đẹp này có thanh máy tính xách tay kiểu dáng đẹp cùng với màn hình hiển thị màn hình phẳng được đặt trong một tấm kính đen bóng. Trung tâm tóm tắt cũng sử dụng công nghệ Kinect và Surface của Microsoft.

Đồ nội thất được tối giản và có thiết kế để thi công bất đối xứng và hình dạng hình học, sắc nét. Các bức tường có bề mặt phản chiếu chiếu ánh sáng từ màn hình vào khắp không gian. Trung tâm giới thiệu tương lai này nằm tách biệt với phần còn lại của văn phòng. Nó được phân định bằng những tấm rèm màu xám từ sàn đến trần trong một chu vi bằng kính. Do đó, các cuộc họp có thể được tổ chức trong một môi trường kịch tính và riêng tư hoặc trong một không gian năng động, nơi mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ diễn ra bên ngoài những bức tường kính trong suốt. Khu vực này được thiết kế cho các cuộc họp chính thức và nó có một bàn họp khổng lồ với tổng số 20 chỗ ngồi.

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU