Thi công nội thất

Thi công nội thất

Dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp tại Tp.HCM
Thiết kế thi công nhà phố dự án Đồng Gia Q12

Chủ đầu tư: MS. Hồng Nhung Địa điểm: 79 Lê Thị Riêng, KDC Đồng Gia, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh Diện tích: 7m x 20m, khoảng 650 m2. Qui mô nhà gồm 1 trệt 4 lầu. Phong cách thiết kế: Hiện đại, phóng khoáng.

Bạn đã bao giờ bước vào một tòa nhà và tự hỏi làm thế nào tất cả các tính năng nội thất của nó đã xảy rahoặc đến?

Giả sử bạn đã đến thăm Duomo ở Florence. Một kỳ quan kiến ​​trúc thời bấy giờ, Duomo đã mất gần 200 năm để hoàn thành và thách thức một số thực tiễn hiện tại của thời đại trong kiến ​​trúc Gothic, vì người Ý coi các trụ sở phổ biến của người Đức thời đó là chướng mắt. Thay vào đó, đội ngũ xây dựng của Neri di Fioravanti (vâng, họ đã có chúng ở thời trung cổ) đã tạo ra mái vòm đồ sộ của Duomo từ một quy trình phức tạp của gạch và các mối nối bằng sắt chì, trong số các kỹ thuật khác mà các kiến ​​trúc sư không thể mổ xẻ. Bằng cách nào đó, Duomo đồ sộ là minh chứng cho kỳ quan kỹ thuật thời trung cổ, và tất nhiên, sự ra đời của thời kỳ được gọi là Phục hưng.

Vào thời Phục hưng, đội ngũ xây dựng nội thất của các kiến ​​trúc sư người Ý bất chấp quy tắc này đã làm những điều dường như không thể, có thể. Chất lượng giới thiệu các phương pháp kỹ thuật mới, sáng tạo này để có thể thiết kế và nội thất nhất định là những gì xây dựng nội thất hiện đại - và những gì chúng tôi trong công ty chúng tôi tự hào.

Xây dựng nội thất, được xác định, là công trình được thực hiện bởi các kiến ​​trúc sư và kỹ sư nội thất, liên quan đến việc xây dựng nội thất của tòa nhà. Đó là một thực tế hợp tác giữa kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và đội xây dựng bao gồm (trong trường hợp của HNL) một kỹ sư trưởng và đội ngũ phù hợp. Thuật ngữ xây dựng nội thất của thành phố Trực tiếp là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả nội thất tòa nhà và các tính năng liên quan đến nó như là một không gian phù hợp cho con người sử dụng.

Trong kinh doanh của chúng tôi - như các nghệ nhân bậc thầy, thợ thủ công và kỹ sư của Duomo - công việc xây dựng nội thất là những gì làm cho thiết kế nội thất có thể. Bạn có thể coi nhà thiết kế nội thất của mình là người có tầm nhìn cho nội thất hoàn thành mong muốn của bạn và đội ngũ xây dựng nội thất của bạn là những kỹ sư làm cho tất cả có thể. Công việc xây dựng nội thất được thực hiện thông qua một nhóm các cá nhân chuyên ngành, tùy thuộc vào công việc cần thiết.