61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2013, tiền thân là studio của nhóm kiến trúc sư trẻ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất; Công ty thiết kế nội thất TROPICAL HOUSE cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất uy tín, thi công lắp đặt trọn gói các công trình dân dụng và công cộng tại TPHCM cũng như khắp Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực nhà ở và biệt thự cao cấp. Với lợi thế của một đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, quy trình thiết kế sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo, TROPICAL HOUSE đang từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu, cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao nhất, hướng tới mục tiêu đứng đầu trong lĩnh vực về công ty thiết kế nội thất TP.HCM.

Để hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm hơn, Tropical House quan tâm đặc biệt tới:

 • Đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế năng động và sáng tạo
 • Nâng cấp công nghệ sản xuất và quản lý công nhân 
 • Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng

   

  Xem Quy trình thiết kế - thi công <click>

  Xem Nhật ký thiết kế - thi công căn hộ <click>

  Xem Hình ảnh thi công hoàn thiện <click>

   

Với đội ngũ nhà thiết kế giỏi nhất của công ty Tropical House chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách

CEO Nguyễn Nam Khánh

Là người đồng sáng lập của Tropical House, anh cùng kts Trần Từ Thiện là hai nhà thiết kế đã tạo ra những không gian nội thất khác biệt cho khách hàng từ năm 2013. Trong những công trình thiết kế anh thể hiện sự tận tâm đối với vẻ đẹp và sự thoải mái. Được đào tạo về chuyên ngành kiến ​​trúc, cùng với trãi nghiệm làm việc lâu năm, CEO Khánh luôn đứng đầu danh sách khi nói đến những nhà thiết kế giỏi tại TP.HCM, những người có thể biến giấc mơ thiết kế của khách hàng thành hiện thực. Danh mục những thiết kế của anh ấy bao gồm nhiều công trình ở phân khúc trung và cao cấp, đáp ứng những yêu cầu tiện nghi và sang trọng.

Kiến trúc sư Trần Từ Thiện và Designer Nguyễn Hữu Bằng

Là bộ đôi làm việc với khách hàng để tạo ra các thiết kế nội thất nhà phố đáng sống, hai anh tự nhận mình không phải là người viết câu chuyện của khách hàng mà là người biên tập, sắp xếp một không gian giàu trí tưởng tượng và chu đáo, nhưng phản ánh tính cách của chủ sở hữu.

Cùng toàn thể nhân viên tại Tropical House sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với quan điểm rằng bạn nên yêu ngôi nhà bạn đang sống, các chuyên gia Tropical House luôn quan tâm đến việc cá nhân hóa của khách hàng trong việc tạo ra một không gian độc đáo.

 

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

 • 260

  KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

 • 285

  THIẾT KẾ ĐƯỢC XỬ LÝ

 • 5

  NĂM KINH NGHIỆM VÀ VẬN HÀNH

 • 64

  TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

 • 98 %

  KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

VĂN PHÒNG HOẠT ĐỘNG

KHÁCH HÀNG NÓI