61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất nhà đẹp - với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo và chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà đẹp

Công ty thiết kế nội thất Tropical House 

Công ty thiết kế nội thất Tropical House chuyên thiết kế thi công nội thất nhà đẹp trên khắp Việt Nam. Với đội ngũ nhà thiết kế giỏi, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

Bao gia thiet ke thi cong Tropical House

Trong quá trình hội nhập và phát triển, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhiều thị trường kinh doanh cũng phát triển theo, đặc biệt là thị trường Bất Động Sản. Rất nhiều khu dân cư mọc lên, từ các căn hộ chung cư cho đến những mảnh đất được phân lô, từ đó ngành thiết kế nội thất cũng phát triển rầm rộ.

Nhiều công ty thiết kế nội thất đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này và Tropical House tự hào là một trong những công ty đi đầu và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, thi công lắp đặt trọn gói các công trình dân dụng và công cộng. Đặc biệt trong lĩnh vực nhà ở và biệt thự cao cấp. Thiết kế nội thất nhà đẹp là thế mạnh của chúng tôi.

Với quy trình chuẩn luôn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, những dự án lớn đã và đang thực hiện tạo niềm tin cho khách hàng và xây dựng uy tín cho Tropical House cho tới ngày nay.

Một số dịch vụ mà Tropical House đang cung cấp:

Quy trình thiết kế nội thất nhà đẹp

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu một không gian nội thất ưng ý!

TROPICAL HOUSE - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Hotline: 0906 626 978
Add : 61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh 
Email: thietkenoithat.tropicalhouse@gmail.com
Facebook: tropicalhousevietnam

Giới thiệu một số thiết kế nội thất nhà đẹp

Ngôi nhà Việt Nam đương đại tại Thành phố Hồ Chí Minh quyến rũ với Vườn trong nhà

Khi nói đến việc cắt giảm chi phí xây dựng và vật liệu, cùng với việc thực hiện các phương pháp tiết kiệm năng lượng, người ta không cần phải luôn luôn hướng tới các giải pháp 'tương lai'. Các kỹ thuật xây dựng truyền thống cũng có thể giúp ích rất nhiều, vì các nhà thiết kế và kỹ sư hiện tại đang tìm cách lật các trang lịch sử để rút ra một số cảm hứng. Ngôi nhà đẹp và hấp dẫn ở thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam này hợp nhất cả hai thế giới với tư cách là người xây dựng ngôi nhà này, Kiến trúc sư MM ++ đã được yêu cầu tạo ra một ngôi nhà hiện đại đầy phong cách, có cảm giác cao cấp, mặc dù được xây dựng với ngân sách hạn chế.

 Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 1

Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất đã đưa ra một lựa chọn thông minh để đạt được mục tiêu cụ thể này bằng cách sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống và chi phí thấp cho ngôi nhà. Bằng cách sử dụng thiết kế đã được thử nghiệm và thử nghiệm của người Việt thông thường cùng với một vài bước ngoặt mới và kết hợp một khu vườn nhỏ bên trong và mái mở lớn cho phép thông gió tự nhiên và hít thở không khí trong lành, ngôi nhà kết hợp tốt nhất cả hai thế giới.

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 2

Ý tưởng ở đây là tạo ra một ngôi nhà Việt Nam trông xa hoa và chi phí không quá cao. Khối phía trước của ngôi nhà có khu vực sinh hoạt cùng với nhà bếp, trong khi các phòng ngủ được đặt ở khối thứ hai liền kề với một phòng bổ sung ở tầng một. Nhỏ gọn và mát mẻ, đây là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế thông minh và hiểu biết.

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 3Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 4Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 5

Mẫu 3d thiết kế nội thất nhà đẹp