Thiết kế nội thất cho văn phòng công ty - Showroom đẹp cao cấp tại TP.HCM

Văn phòng- Showroom

Thiết kế nội thất cho văn phòng công ty - Showroom đẹp cao cấp tại TP.HCM. Tropical - House chuyên thiết kế nội thất cho văn phòng công ty và Showroom tại TP.HCM với nhiều kinh nghiệm trong nghề đảm bảo không gian của bạn sẽ thật sang trọng hiện đại và tuyệt vời.

Cách thiết kế một văn phòng khiến bạn thực sự mong muốn được làm việc

 Với tư cách là nhà thiết kế cho bối cảnh khởi nghiệp của New York, Dani Arps đã tạo dựng được danh tiếng khi tạo ra không gian làm việc sáng sủa, đầy cá tính. Theo dõi Dani trong chuyến tham quan dự án vừa hoàn thành của cô ấy, Day One Agency ở Flatiron, để tìm hiểu làm thế nào cô ấy có thể tạo ra bất kỳ không gian văn phòng nào.

Tạo một màu sắc chuyên biệt

Chọn trang trí trong các biến thể trên một màu sắc làm cho một không gian văn phòng cảm thấy gắn kết hơn. Nếu đó là một văn phòng tại nhà, hãy đảm bảo chọn một màu phù hợp với phần còn lại của ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn.

Thêm cây xanh

Thực vật, thực vật, thực vật không thể gọi là đủ. Không chỉ thêm độ tươi và màu sắc, chúng còn tốt cho chất lượng không khí.

Phong cách kệ của bạn

Hãy thử mẹo tạo kiểu này: Đẩy sách và các vật dụng khác về phía trước kệ làm cho nó trông đầy đủ hơn.

Bàn ngồi có thể điều chỉnh không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn, nó còn tiết kiệm không gian so với cả bàn thông thường  bàn đứng.

Cắt giảm tiếng ồn

Có thể khó tập trung trong một không gian ồn ào, vì vậy Arps tận dụng mọi cơ hội để tích hợp các vật liệu làm giảm âm thanh. Trong khi trần phun bọt có thể không hoạt động ở nhà, hãy nghĩ đến việc treo một tấm màn dày dọc theo tường hoặc bọc bọt âm trong vải in nghệ thuật.