61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP MÀU XANH CỦA CÂY

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP MÀU XANH CỦA CÂY

  • NGÀY THIẾT KẾ 2021

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MRS HUYỀN

  • ĐỊA CHỈ THỦ THIÊM DRAGON QUẬN 2, TPHCM

/**/ /**/

Khi chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, cùng với đó là nhu cầu về sức khỏe tinh thần cần được quan tâm nhiều hơn thì không gian xanh chính là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.
Không chỉ không gian sống mà văn phòng hiện đại cũng rất chuộng thiết kế xanh để mang đến cảm hứng sáng tạo cũng như tạo động lực làm việc.
Thiết kế văn phòng đơn giản kết hợp cùng hệ thống đèn, trần độc đáo mang lại trải nghiệm đặc biệt trong không gian làm việc. Sự phối hợp giữa màu trắng và kem vừa thể hiện được sự hiện đại, tính trẻ trung năng động, vừa tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc. Không gian làm việc được thiết kế mở, tạo sự kết nối giữa các không gian, nhưng vẫn đảm bảo công năng giữa các phân khu. Phòng giám đốc được tối giản hóa các chi tiết rườm rà, thay vào đó tập trung vào đường nét và bề mặt vật liệu, tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho không gian. Khu vực thư giãn được đặt ở vị trí dễ dàng tiếp cận từ mọi phía với màu nhấn nhẹ nhàng nhưng ấn tượng đặc trưng của một thiết kế văn phòng hiện đại truyền cảm hứng.