61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG XƯỞNG ALVA QUẬN 8

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG XƯỞNG ALVA QUẬN 8

  • NGÀY THIẾT KẾ 2019

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG Hi - Kool Việt Nam

  • ĐỊA CHỈ QUẬN 8, TPHCM

/**/ /**/

Một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế nội thất văn phòng hiện nay là sử dụng màu sắc ấn tượng, đậm nét và phóng khoáng. Công trình sử dụng những màu sắc tone ấm, mang lại cảm giác tươi mới và năng động cho không gian sảnh, cũng như tôn lên tính cách cá nhân của chủ đầu tư. Không gian họp và làm việc được tối giản hóa với các gam màu trung tính kết hợp với gỗ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.
Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế nội thất cho giới trẻ không chỉ là để tạo ra một không gian sống tiện nghi mà còn để thể hiện sự cá tính và phong cách của chủ nhân. Với nhu cầu ngày càng tăng của giới trẻ về kiến trúc nội thất độc đáo, sang trọng và phù hợp với phong cách cá nhân, Tropical House đã thay đổi phong cách thiết kế truyền thống để đáp ứng nhu cầu này. Không gian được thiết kế mở, với cách bố trí linh hoạt với đa dạng nhiều loại hình không gian làm việc giúp nhân viên làm việc hiệu quả và thư giãn trong một không ấn tượng, truyền cảm hứng.
Ngoài ra, sử dụng đồ nội thất hiện đại và đa dạng cũng là một xu hướng quan trọng trong kiến trúc nội thất cho văn phòng trẻ ngày nay.

Để được tư vấn thêm về nhu cầu sử dụng nọi thất hãy liên hệ 0906.626.978 để Tropical House hỗ trợ tốt nhất.