61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ BOTANICA PREMIER- NOVALAND

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ BOTANICA PREMIER- NOVALAND

  • NGÀY THIẾT KẾ 04-03-2019

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG CÔ TRÂM PHAN

  • ĐỊA CHỈ CĂN HỘ BOTANICA PREMIER, HCM

/**/ /**/

Một chuẩn mực của sự dung hoà, kết hợp & giao thoa giữa 2 lối trang trí nội thất cổ điển và phong cách thiết kế nội thất Đương đại, nó được gọi là Transitional - Phong cách trang trí nội thất chuyển tiếp.

Như là một đường giao thoa giữa 2 nền phong cách cổ điển & hiện đại, phong cách trang trí nội thất Transitional sở hữu tất cả điểm mạnh của cả 2 nền phong cách giữa Cổ xưa & hiện đại. Một phong cách dung hoà mà chính bản thân nó tồn tại trong mới còn có cũ, trong cương còn có nhu, trong nét đặc trưng của phường Đông còn xen kẽ chút làn gió Tây. Mang đến cho gia chủ không gian sống tinh tế và cân bằng giữa các chuẩn mực.

Phong cách trang trí nội thất Transitional sử dụng các màu sắc trung tính tạo cảm giác ấm áp và tinh tế như màu kem, màu trắng làm chủ đạo. Không quá chạm trổ cầu kỳ, công phu như phong cách trang trí nội thất cổ điển, cũng không quá đơn điệu tối giản như phong cách trang trí nội thất Đương đại.

Transitional mang đến một làn gió mới cho không gian sống của gia chủ. Nội thất phong cách chuyển tiếp thường là những đường cong mềm mại, hay những đường thẳng dứt khoát trên những hình dáng cổ điển. Nhưng chúng được cấu thành từ các chất liệu hiện đại như kính, kim loại, gỗ. Không gian như được tô điểm nổi bật vài nét chấm phá bằng các sắc mà vàng đồng quý tộc, sang trọng.

Trang trí nội thất căn hộ phong cách Chuyển tiếp tạo nên một không gian sang trọng và thoáng đãng, càng tôn lên cho gia chủ tính cách ôn hoà, điềm đạm và khí chất của một người có gu thẩm mỹ tinh tế. Các vật dụng đều được sắp xếp một cách tinh tế và kết hợp ăn ý tạo nên một bối cảnh mang tính sang trọng của phong cách cổ điển với dung mạo ưa nhìn của một không gian đương đại.

Xem thêm các dịch vụ chính của Tropical House

Một không gian ấm cúng, hài hoà giữa nét nghệ thuật cổ điển - đương đại thực sự là một không gian sống lý tưởng cho gia chủ. Mỗi vật dụng nội thất và trang trí đều mang những nét đặc trưng riêng và mang ý nghĩa phong thuỷ mang đến tài lộc và phúc khí cho gia chủ.

Một căn hộ có thiết kế nội thất đẹp và ý nghĩa sẽ góp phần tạo nên cuộc sống hạnh phúc hơn và trọn vẹn hơn cho gia chủ. Đừng ngại ngần cải cách những thiết kế quá cũ và lỗi thời, hãy chọn một chiếc áo mới phù hợp hơn cho căn hộ và cho chính không gian sống của bạn.

Liên hệ 0905.626.978 để được tư vấn thiết kế nội thất căn hộ theo ý thích và đam mê của bạn hoặc tham khảo xu hướng thiết kế mới nhất.