61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THE GOLDVIEW- THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 02

THE GOLDVIEW- THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 02

  • NGÀY THIẾT KẾ

  • TIẾN ĐỘ

  • KHÁCH HÀNG

  • ĐỊA CHỈ

/**/ /**/

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ THE GOLDVIEW

Chủ đầu tư: Mr. Khoa

Diện tích: 69m2. Căn hộ 2 phòng ngủ, nhận bàn giao cơ bản.

Phong cách thiết kế: Chọn lựa các chi tiết nội thất tinh tế đến từng chi tiết. Sử dụng ánh sáng vàng ấm cúng, kết hợp với cây xanh để tạo nên một căn hộ ấn tượng có không gian sống lãng mạn, nhằm phục vụ cho khách nước ngoài thuê sử dụng.

Các tông màu đỏ, cam, vàng, trung tính đất và thậm chí vàng đều là màu ấm trong bảng màu khiến chúng ta cảm thấy ấm áp hơn; chúng nhắc nhở chúng ta về ánh sáng rực rỡ, ánh nắng mặt trời và những bãi biển đầy cát. Màu sắc ấm áp có sức mạnh để làm cho một căn phòng cảm thấy thân mật và ấm cúng hơn.

Xem thêm các dịch vụ chính của Tropical House

- Phòng ngủ với tông màu xám đón ánh sáng từ cửa sổ vừa ấm áp vừa tươi mát, mang lại giấc ngủ ngon và sảng khoái nhất. Bộ đồ giường màu xám đệm phù hợp với tông màu. Một chiếc đèn cạnh giường chiếu sáng nhẹ nhàng từ đầu tới cuối giường.

- Phòng khách màu vàng ấm, một chiếc đèn hiện đại làm điểm nhấn cho kiểu thiết kế hiện. Kết hợp với nhà bếp, xung quanh khu vực ăn uống lát đá cẩm thạch trắng bóng loáng phản chiếu ánh sáng xung quanh trong phòng. Một chiếc đèn chụp chiếu ánh sáng mềm mại vào không gian.

- Trong phòng trang trí nhiều cây xanh vừa tăng thêm vẻ đẹp đồng thời làm mát và lọc không khí cho ngôi nhà.
 
- Hành lang lát gỗ cùng cây xanh.