Thật bất ngờ với căn nhà đơn sắc và một phòng tiện ích bí mật

Thật bất ngờ với căn nhà đơn sắc và một phòng tiện ích bí mật

Đơn sắc với một mảnh gỗ rắc, căn hộ một phòng ngủ này chỉ có một vài điểm nhấn đầy màu sắc để làm sáng lên tâm trạng. Mặc dù có bảng màu tương xứng, được thiết kế và hình dung bởi Zrobym Architects, ngôi nhà có một tính cách kỳ quặc khác biệt về nó và một sự rung cảm trẻ trung. Một chiếc đu quay ở lối vào phòng khách có thiết kế mở của ngôi nhà rộng 65 mét vuông ở Minsk. Ngoài ra còn có những điều ngạc nhiên khác trong nhà, như phòng tắm riêng bằng kính thời thượng và một phòng tiện ích bí mật được giấu ở phía sau tủ quần áo không cửa kính.

  👉 Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất nhà phố

Chi tiết thiế kế căn nhà đơn sắc và một phòng tiện ích bí mật

Một sàn chevron màu xám và sơn tường màu xám nhạt cung cấp nền tảng cho nội thất nhà hiện đại này. Phông nền trung tính mát mẻ có thể là bối cảnh cho bất kỳ phong cách nhà nào

Một số điểm nhấn đầy màu sắc đi qua khu vực phòng chờ, một tấm thảm sọc chỉ là một trong số đó. Một chiếc ghế gỗ óc chó theo phong cách Eames đứng ở rìa của tấm thảm nhiều màu, phía trước một chiếc ghế sofa hiện đại màu xám mỏng. 

Nhà bếp một bức tường màu trắng mờ dần vào nền của phòng kế hoạch mở. Một khu vực gỗ hẹp được đặt bên phải của nó, nơi chứa các kệ sách công thức - một máy trộn KitchenAid được đặt trong ánh đèn sân khấu.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Phòng khách màu xám sinh động bởi một chiếc ghế màu đỏ lớn trong góc. Màu sắc của nó được chọn trong tấm thảm, và trong một chiếc đệm đồ họa trên ghế bành.

Một bức tường trắng mở rộng bí mật tạo điều kiện cho việc sử dụng máy chiếu, thay vì TV truyền thống. Khi hình ảnh chiếu được tắt, căn phòng sẽ yên bình, không bị che khuất bởi màn hình trống và dây dẫn.

Những chiếc đệm có họa tiết LIghtly phá vỡ sự đơn giản của ghế sofa vải màu xám.

Một bàn đá cẩm thạch thêm hoa văn trong phòng ăn màu đen và trắng nằm phía sau ghế sofa. Nhà bếp liền kề được cắt xuyên qua với một lát đá cẩm thạch trắng phù hợp.

Một hỗn hợp các thiết kế ghế phòng ăn màu đen xếp dọc theo mỗi bên của bàn ăn bằng đá cẩm thạch trắng. 

Cụm đèn mặt dây chuyền trong phòng ăn màu đen phía trên bộ bàn ăn.

Cửa ban công màu trắng tràn ngập nhà bếp với ánh sáng tự nhiên.

Điểm nhấn gỗ tự nhiên nhẹ mang lại kết cấu và thêm ấm áp cho trang trí quán ăn nhà bếp đơn sắc.

Một ô cửa bên trái của bếp dẫn vào phòng ngủ.

Cửa chớp cổ điển gấp lại và đóng khung cửa ban công.

Móc treo tường trang trí đầy màu sắc tạo một mô hình chấm bi trên hành lang. Nhẫn thể dục treo lủng lẳng từ một chùm trên cao, cung cấp một cơ hội ngẫu hứng cho một buổi tập luyện vui vẻ.

Ở đầu kia của hành lang, chúng tôi phát hiện ra một chiếc ghế hình thang đung đưa ở lối vào phòng chờ. Tủ quần áo màu trắng chiếm phần giữa của hội trường, với một phần gỗ được mở phía trước để truy cập nhanh vào áo khoác, túi tote và giày.

Các tủ bếp màu trắng phía trước

Một chiếc gương cao với khung màu đen chunky được tựa vào tường, bên cạnh chiếc ghế dài màu xanh lá cây và móc treo tường trang trí. Bộ ba tạo ra một vị trí được trang bị tốt để đặt giày bên cửa

 

Bên trong thiết kế phòng ngủ màu xám thư giãn, chúng tôi tìm thấy một phòng tắm riêng có tường bằng kính và tủ quần áo không cửa ngăn. Một tủ đầu giường cung cấp một lưu trữ sách nhỏ ngay trên gối, để giữ cho tài liệu đọc giờ đi ngủ gọn gàng.

Hai bức tường màu đen đâm thủng bức tường phòng ngủ màu xám nhạt. Một vài tác phẩm nghệ thuật hiện đại tô điểm cho kệ đầu giường.

Ở mỗi bên của chiếc giường màu xám, một chiếc bàn nhỏ bên đứng trên chân dây màu đen, phù hợp với đèn treo tường màu đen hiện đại phía trên nó.

Bức tường kính trong phòng tắm riêng trượt vào vị trí mở, thay vì có một cửa có bản lề sẽ lấn chiếm không gian sàn chật hẹp cạnh giường.

Một đèn treo phòng ngủ hiện đại thêm kết cấu và hình thức cho thiết kế phòng; nếp gấp hình kim cương của nó được lặp lại trong chăn kim cương trên giường bên dưới nó.

Ánh sáng mặt dây điêu khắc đi xuống từ một trần nhà hoa hồng tuyệt đẹp để tạo cho căn phòng một hương vị tân cổ điển tinh tế.

Sàn gỗ chevron chạy suốt từ phòng khách đến phòng ngủ, kết nối liền mạch giữa hai không gian.

Bức tường kính xuyên qua tủ quần áo không cửa ngăn trong hình ảnh phản chiếu của cửa phòng tắm riêng. Các giá treo quần áo được tổ chức gọn gàng đặt trên màn hình, giống như một cửa sổ cửa hàng.

Một chiếc gương cao ngụy trang một ô cửa khác ở phía sau tủ quần áo không cửa, dẫn đến một phòng tiện ích bí mật.

Gạch đá cẩm thạch trắng và thiết bị vệ sinh trắng lấp đầy phòng tắm nhỏ gọn nhưng hoàn hảo.

Đồ đạc màu đen nổi bật trên bức tường nhợt nhạt.

Một vòi màu đen bổ sung thông minh trên bồn rửa phòng tắm màu trắng. Một vòi hoa sen màu đen, nước rửa và kệ vệ sinh đánh dấu vách tắm.

Một đường ray khăn nóng màu đen cũng nằm ngay bên trong khu vực ẩm ướt, cùng với một bồn tắm độc lập và một bàn gỗ bên cạnh đầy phong cách.

Chúng ta có thể thấy căn phòng bí mật ở mặt sau của tủ quần áo không cửa trên mặt bằng sàn, và cả sự hiện diện của cánh cửa giữa phòng khách và phòng ngủ.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN