Nội thất phong cách châu Á được ghép nối với những điểm nhấn màu xanh đậm nổi bật

Nội thất phong cách châu Á được ghép nối với những điểm nhấn màu xanh đậm nổi bật

Hôm nay chúng tôi tham quan ba nội thất theo phong cách châu Á, mỗi nơi được ghép với nhau bằng một số yếu tố màu xanh đậm ấn tượng. Công nghiệp đương đại và tinh tế, theo truyền thống hơn, bộ ba tour du lịch này mang lại cảm hứng từ mọi góc độ khác nhau. Đầu tiên là một nội thất độc đáo, nơi một chiếc giường bê tông tùy chỉnh và thiết kế sofa kết hợp với những cây trồng trong nhà khổng lồ, tất cả được đặt trong một chu vi bê tông thô kết cấu. Nội thất thứ hai trong danh sách của chúng tôi có khu vườn trong nhà xanh tươi và giấy dán tường. Cuối cùng, hãy cùng chúng tôi đến thăm một khung cảnh truyền thống hơn một chút, nơi những đồ nội thất cổ điển gặp những pha màu sáng nổi bật.

  👉 Xem thêm dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế chi tiết Nội thất phong cách châu Á được ghép nối với những điểm nhấn màu xanh đậm nổi bật

Trình hiển thị: Konstantin Entalcev

Căn hộ đầu tiên của chúng tôi là một ngôi nhà rộng 60 mét vuông cho một gia đình trẻ ở Đài Bắc, Đài Loan. Các bức tường bê tông kết cấu và nghệ thuật, cùng đồ nội thất có màu sắc rực rỡ theo nhịp sống. Một cơ sở sofa bê tông bespoke kết hợp một chậu xương rồng lớn, đệm ghế màu xanh ngọc lục bảo bổ sung cho màn hình nhọn.

Một cụm bàn cà phê độc đáo tô màu ấm áp cho trung tâm của một sàn bê tông trần, một chiếc ghế màu nâu và một đèn dây chuyền trang trí phù hợp với màu sắc của căn phòng.

Đây là một căn hộ studio, với phòng ngủ và phòng khách lồng trực tiếp vào nhau. Một thiết kế giường tùy chỉnh đã được dựng lên bằng gỗ và bê tông, liền kề với ghế sofa bê tông bespoke để bọc phòng. Cạnh giường cũng tạo thành một bước cụ thể ngăn cách trực quan khu vực ngủ với phòng khách, và tạo ra một gờ sách yên bình bởi hai bức tượng Phật giáo.

Một bước gỗ mộc mạc đi qua chân của thiết kế giường tầng, dẫn vào một góc của kệ trưng bày bằng gỗ. Một dải đèn LED tỏa sáng phía sau kệ, chiếu sáng các đồ vật bên trong.

Dầm gỗ từ việc xây dựng giường mở rộng ra khắp chiều rộng của trần bê tông để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp. Toàn bộ trần của căn hộ được mở để ánh sáng có thể xuyên qua.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Công ty thiết kế nội thất TPHCM

Vì chỉ có một vài cửa sổ trong căn hộ và những bức tường bê tông tạo thành chu vi, người ta cho rằng bất kỳ bức tường vững chắc nào cũng sẽ hạn chế cảm giác về không gian và ánh sáng. Đáp lại, những bức tường ánh sáng làm đặc biệt cho phòng tắm.

Các bức tường xuyên thấu ánh sáng tùy chỉnh cho phép chia sẻ ánh sáng tự nhiên giữa không gian sống và phòng tắm ngay cả khi đóng hoàn toàn.

Ngoài các bức tường phòng tắm, còn có trang trí phòng tắm màu xanh lá cây mê hoặc với một bồn tắm độc lập truyền thống. 

 

Đĩa gỗ xếp chồng lên nhau và trượt để tạo thành một thiết kế bồn rửa phòng tắm độc đáo.

 

Một khái niệm tương tự xây dựng các phân thanh nhà bếp .

Nhà bếp gợi nhớ về một xưởng gỗ cũ, với bàn làm việc công nghiệp chunky.

Một đèn tuyến tính treo từ các chùm đã được kết nối xung quanh từ khung phòng ngủ.

Kệ bếp mở trưng bày đồ sành sứ và kính.

Phụ kiện lung linh qua cửa kính.

Nội thất căn hộ đẹp lấy cảm hứng từ châu Á tiếp theo của chúng tôi nở rộ với trang trí thực vật tươi tốt. Một chiếc ghế bành màu xanh lá cây phù hợp với bảng màu của chủ đề, và một chiếc ghế sofa màu xanh dương làm cho màu sắc tuyệt đẹp hơn.

Bức tường TV vẫn giữ được màu trắng rõ nét với một tủ màu trắng. Một chiếc đồng hồ treo tường màu trắng treo phía trên.

Một khu vực trồng cây trong nhà khổng lồ

Một bức tường với giấy dán tường thực vật phản ánh vẻ đẹp tự nhiên của khu vườn bên trong.

 

Các vật dụng bằng gỗ làm hài hòa với cây xanh trong phòng.

Một màn hình bằng gỗ trang trí đánh dấu một sự phân chia giữa lối vào nhà và một bàn thờ Phật. Khu vực Butsudan đã được phủ màu đen để phân biệt không gian linh thiêng với phần còn lại của ngôi nhà.

Bên trong nhà bếp, một tủ lạnh đôi kiểu Mỹ đứng trong một khối các đơn vị màu trắng, bên cạnh một lò vi sóng và máy rửa chén tích hợp.

Phần còn lại của nhà bếp được lót bằng tủ sơn màu xanh đậm. Một thanh màu xám kéo dài vào khu vực sinh hoạt để liên kết các phòng.

Tương phản phân thanh nhà bếp làm cho một bộ đôi thú vị.

Một bàn thờ bằng gỗ làm gián đoạn hoạt động của tủ màu xanh lá cây.

Đồ nội thất lưu trữ ở hành lang được sơn màu xanh lá cây và màu trắng để mang chủ đề màu sắc của ngôi nhà xuyên suốt đến cửa trước.

Chuyến du lịch tại nhà theo phong cách châu Á thứ ba của chúng tôi có một không khí truyền thống hơn.

Một bộ sưu tập màn hình và cửa ra vào có thêm kết cấu cho không gian, được giữ mát bằng quạt trần độc đáo.

Gạch lộ ra đã được sơn màu xanh nổi bật quanh TV. Một tủ kiểu châu Á chứa phương tiện cần thiết và trưng bày các mặt hàng trang trí.

Ba đèn treo phòng ăn màu đen treo chiều dài của một thiết kế bàn truyền thống. Một bức tường treo thêm màu sắc cho điểm ăn uống, cùng với một tấm thảm màu tối.

Phụ kiện đèn lồng chim treo lủng lẳng trên quầy bar ăn sáng trong bếp, phía trên hai chiếc ghế xanh.

Cửa tủ bếp màu trắng, trong khi các đơn vị cơ sở bằng gỗ.

Câu chuyện màu sắc tiếp tục bên trong phòng ngủ chính, nơi một bức tường đầu giường màu xanh nổi bật đằng sau một thiết kế giường cổ điển.

Các yếu tố đơn sắc làm tươi mới và hiện đại hóa cái nhìn.

Phòng ngủ thứ hai với tường được làm sáng bởi một gương trang trí

Cửa Bifold dẫn ra trung tâm của không gian sống.

 

Phòng ngủ thứ ba có những điểm nhấn tinh tế hơn trong một sơ đồ chủ yếu là trung tính.

Nó cũng có một không gian làm việc đôi. Mặc dù không có nhiều chỗ rộng cho khuỷu tay.

Nền tảng giường nền chạy toàn bộ chiều rộng của căn phòng, với lưu trữ bên dưới.

Bố trí nhà.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN