Nội thất hiện đại sang trọng  có hương vị châu Á

Nội thất hiện đại sang trọng có hương vị châu Á

Bốn nội thất nhà đẹp này trang trí theo phong cách hiện đại, châu Á, sang trọng định hình bộ sưu tập. Mỗi phòng đều sử dụng màu sắc tinh tế và tông màu gỗ sáng để tô màu cho không gian sống thoáng mát. Đây là những nội thất hiện đại, có phần tối giản, nhưng đó là những ảnh hưởng châu Á tinh tế mang đến cho họ tính cách thú vị mặc dù yên tĩnh. Màn hình và cửa ra vào tuyệt đẹp và tác phẩm nghệ thuật châu Á nổi bật. Có rất nhiều cảm hứng cho các ý tưởng bố trí kế hoạch mở ở đây, và các thiết kế phòng ngủ bespoke rực rỡ bao gồm không gian làm việc tại nhà và tủ quần áo tuyệt vời. Những người đam mê thể hình có thể đặc biệt thích thiết bị chứa đầy nhà số bốn, hoàn chỉnh với một phòng đạp xe đạp cỏ nhân tạo.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất

Chi tiết của nội thất hiện đại sang trọng có hương vị châu Á

Trình hiển thị: Trang Lê

Hoa mai và màu chanh làm nổi bật ngôi nhà Đài Loan này. Tác phẩm nghệ thuật nổi bật Tai nhìn ra phòng chờ, cung cấp phần lớn màu sắc. Một chiếc ghế có dấu hoa mai phản chiếu màu sắc nghệ thuật ở phía bên kia của căn phòng. Một thiết kế bàn cà phê tròn thú vị phục vụ một chiếc ghế sofa màu xám nhạt rải rác với đệm chanh. Một cú ném ấm cúng làm cho một điểm mời để rúc vào và đọc bên dưới đèn sàn.
 

Chiếc ghế nhấn vào một tủ phương tiện hiệu ứng terrazzo. Một cặp cửa có gân mang lại kết cấu cho một tủ lưu trữ màu xám cao trèo lên cạnh của tv. Một kệ cao chứa một bức tượng phật và chuông. 

Một cổng vòm phân chia phòng khách từ nhà bếp. Một quầy bếp đã được đặt trên cạnh của vòm, với một phần mở rộng bàn ăn.

Hai chiếc ghế hoa mai ngồi đối diện bàn từ một chiếc bàn ăn hình rô. Băng ghế dự phòng cho phép các khu vực ăn uống và phòng khách chảy cùng nhau, mà không tạo ra một vai lạnh cho chiếc ghế dài.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Thi công nội thất nhà phố

 

Ở phía bên kia của cổng vòm có một nhà bếp nhỏ được làm bằng các đơn vị màu trắng và gỗ.

 

Trong phòng ngủ, một bên của giường bục được trang bị một bàn nhỏ , trong khi phía bên kia là nơi để bàn. Các đèn bàn có thể được sử dụng khi làm việc, hoặc lật xung quanh để đọc trên giường. Có một lượng lớn vanity gương trên bàn làm việc để nó có thể tăng gấp đôi như một bàn trang điểm.

Một tủ quần áo phía trước bằng kính nằm quanh góc, làm cho tủ quần áo nhỏ gọn cần thiết cho tính thẩm mỹ chính xác, và để thể hiện những hạt gỗ tuyệt vời được chiếu sáng phía sau đường ray may.

Phòng ngủ tối giản thứ hai có chân đế nền tảng tích hợp. Một thiết kế đầu giường bespoke kéo dài sang một bên để tạo thành một bàn trang điểm kèm theo. Một gương vanity tròn được bổ sung bởi một bóng đèn mặt dây chuyền đĩa. 

Visualizer: Nguyễn Thủy

Nội thất tiếp theo của chúng tôi nhuốm màu xanh, trong đệm, nghệ thuật treo tường, cắm hoa và bình hoa.

Một chiếc quạt trần độc đáo xoáy vào giữa căn phòng màu trắng mát mẻ, phù hợp với các yếu tố bằng gỗ khác và một bức tường gỗ.

Một bình thủy tinh màu hoa oải hương và màu xanh mang lại màu sắc sống động cho phòng bếp.

Chiếc bình tỏa sáng như đèn hiệu phía sau bộ bàn ăn bằng gỗ. Một vài bình hoa trên bàn để tạo thành một trung tâm thực vật, bổ sung cho tác phẩm nghệ thuật trên tường phòng ăn.

Các tủ kín sắp xếp trong phòng ăn cung cấp không gian, giá sách và kệ lưu trữ rượu vang để giữ đồ uống thuận tiện gần bàn.

Trên hành lang về phía phòng ngủ, một cây cảnh hùng vĩ mọc trên kệ cao ngang hông.

Đèn treo phòng ngủ treo thấp trước màn hình Shōji trong bức tường đầu giường.

Phòng ngủ đôi thứ hai bao gồm một không gian làm việc tại nhà.

Tác phẩm nghệ thuật, Drowning In Suy nghĩ của Kathrin Honesta, truyền cảm hứng cho một màu sắc san hô trong phòng. Những chiếc lá sẫm màu của cây trong nhà , và những cánh cửa màu cà phê, cân bằng tông màu tối hơn trong nghệ thuật.

Kệ đầu giường tích hợp mở rộng từ giường nền.

Kệ ví đầy bên kia.

Nhà thiết kế: Hưng Nguyeexn

Nội thất châu Á thứ ba của chúng tôi là một căn hộ thanh lịch rộng 90 mét vuông, được thiết kế cho một gia đình trẻ ở Hà Nội, Việt Nam. Một tông màu sofa hiện đại giữa thế kỷ với đồ gỗ trong phòng khách, và nhà bếp đằng sau nó.

Ghế bọc vàng có lẽ theo sau vị phật vàng sáng ngời, được đặt cao trên một bàn thờ bằng gỗ tuyệt đẹp, hướng về phía Đông để giác ngộ. Bên cạnh bức tượng, một cây sách bằng gỗ trải đều các nhánh của nó, giống như Đức Phật ngồi dưới gốc cây bồ đề ở Bodh Gaya.

Một bức tường TV màu nâu mọc phía trước ghế sofa, với một kệ màu trắng và bảng điều khiển nổi dọc theo sườn ngang.

Sàng lọc trang trí tinh tế bao quanh các cạnh của bàn thờ Phật, trong khi cho ánh sáng đi qua.

Ba chiếc ghế đẩu nhà bếp màu trắng xếp dọc theo một bàn ăn gắn liền với đảo bếp, nơi hai chiếc ghế đẩu nhà bếp bằng vàng cao hơn một chút.

Các đơn vị nhà bếp bằng gỗ và trắng xếp dọc theo bức tường phía sau của phòng kế hoạch mở. Một hốc sách màu đen hẹp làm cân bằng vẻ ngoài của lò nướng tích hợp màu đen ở phía bên kia.

Trong chủ, một ánh sáng mặt dây chuyền phòng ngủ quả cầu thấp trên một đơn vị đầu giường nổi. Trên gối, có một bàn trang điểm nổi phù hợp ở phía bên kia.

Trong hình ảnh phản chiếu, một mặt bàn thứ hai nhô ra khỏi bức tường đối diện.

Một con chim Eames đậu trên hình vát cạnh của bàn.

Trình hiển thị: Zeng Shunsheng

Cuối cùng, không gian sống rộng mở này bị chi phối bởi một khối lượng bê tông khổng lồ phục vụ hai mục đích, thứ nhất là bức tường TV và thứ hai là che giấu không gian làm việc tại nhà.

Một kho thiết bị thể dục

Cách tiếp cận tối giản để lại nhiều không gian hoạt động cho các thành viên nhỏ nhất trong gia đình.

 

Một giếng trời phá vỡ trần của phòng khách có màu sắc nổi bật. Một cầu vồng màu sắc bùng phát từ giá sách ở phía sau phòng chờ, phù hợp với đệm sọc cầu vồng trên ghế sofa.

Một chiếc bàn gỗ được giấu sau bức tường TV bê tông.

Mặt dây chuyền Caravaggio màu trắng của Cecilie Manz cho Fritz Hansen treo trong một bộ ba sạch sẽ trên khu vực ăn uống.

Một hành lang mở ra một khu thể dục với cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo và giấy dán tường tạo cho khu vực một cảm giác ngoài trời.

Các phòng ngủ tối giản là một vẻ đẹp pha trộn của màu trắng và gỗ.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN