Những ý tưởng thiết kế cầu thang tuyệt đẹp

Những ý tưởng thiết kế cầu thang tuyệt đẹp

Lên xuống chúng vài lần một ngày, chúng ta không phải lúc nào cũng thấy cầu thang hữu ích của mình là một thứ đẹp đẽ. Tuy nhiên, phần tiện dụng này của ngôi nhà có thể trở thành phần hấp dẫn nhất cho một thiết kế nội thất, sử dụng trí tưởng tượng và tính toán. Xem xét kích thước tuyệt đối của bản cài đặt này và bằng cách làm cho nó trở nên điêu khắc hơn, cá tính hơn và độc đáo hơn để không gian chúng ta có thể biểu lộ một cái gì đó tuyệt vời. Nếu khi hình dung ra một cầu thang mà bạn nhìn thấy các bậc thang thẳng và các bậc lên xuống vững chắc, các trục chính tuân thủ và các mệnh lệnh nghiêm túc, thì bộ sưu tập 51 thiết kế cầu thang tuyệt vời này sẽ mở ra cho bạn một cách hoàn toàn mới để liên kết các cấp độ.

  👉 Xem thêm dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế chi tiết 

Trình hiển thị: MLab

Các rãnh kim loại sắc nét, được liên kết bởi các mặt xiên xen kẽ, được treo trên các lan can hầu như không có. Một mảnh kim loại liên tục tự gấp lại giống như 'Con rắn' trong trò chơi máy tính cũ, luôn vặn nhưng không bao giờ chạm vào.
 

Nhà thiết kế: Francesco Librizzi

Cầu thang bí mật. Chủ nghĩa lập thể chảy qua các tĩnh mạch kim loại và các cơ quan bằng gỗ của cơ thể này. Các tấm ván và khối gỗ được treo trên khung màu đen để tạo ra một tòa tháp nổi bật với các phần bí mật.
 

Nhà thiết kế: studio Francesco Librizzi

Linework đáp ứng kim loại. Cầu thang gầy này xuất hiện như những đường kẻ đen mỏng trên một trang giấy trắng. Nấc thang sắt không thực sự là một điều thoải mái dưới chân, nhưng cấu trúc đơn giản đáp ứng mục đích của nó.
 

Trình hiển thị: SoNo Arhitekti

Cầu thang kiểu thang mèo là giải pháp tốt trong không gian hạn chế, như khi cần đến tầng lửng được yêu cầu từ khu vực sinh hoạt chính.
 

Hình khối thông minh. Các lan can của thiết kế cầu thang hiện đại này là một mô hình của các hình khối chồng lên nhau, tạo thành các kệ để sách và trưng bày các vật phẩm bên dưới các bậc thang, và tay vịn phía trên.

Nhà thiết kế: Edouard Brunet & François Martens; P - Dennis De Smet

Tích hợp một cầu thang vào phòng bằng cách kết hợp nó với đồ nội thất. Thiết kế cầu thang treo màu đen này dừng ngay trên sàn nhà, nơi một vài thanh gỗ cuối cùng được hợp nhất vào một tủ lưu trữ thấp với các ngóc ngách sách.
 

Nhà thiết kế: Arquitectura en Movimiento Workshop

 Những rãnh gỗ hình vòng cung và trượt giữa các tầng trên và dưới của cầu thang để tạo hiệu ứng tuyệt đẹp.
 

Trình hiển thị: Eisa Ghas phóng

Một thiết kế cong tuyệt vời khác.

 

Nhà thiết kế: Zaha Hadid

Những vệt trắng cong này được ghép với nhau theo kiểu mô đun. Mỗi mảnh màu trắng tạo thành một đốt sống trong một cột sống trơn tru.

Nhà thiết kế: Disguincio & Co

Trình hiển thị: Giuliano Primi

Nói về các khái niệm giống như cột sống, hãy xem xương sống của thiết kế tinh xảo này

Trình hiển thị: Andrew McConnell

Hãy xem chiếc xương sườn màu đen nổi bật này.

Trình hiển thị hình ảnh: Andrii Ortynskyi

 👉 Xem thêm dịch vụ: Công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm

Các vệt trắng xen kẽ với gỗ sâu mang lại cho cấu trúc này cá tính mạnh mẽ.

Trình hiển thị: Lucas SH

Hoàn thành một tưởng tượng tương lai. Các bước màu trắng bóng kết hợp với các tấm tường phản chiếu ánh sáng trong thiết kế nhà tương lai này. Đèn cầu thang phát sáng nhẹ nhàng làm nổi bật các bậc lên xuống.

Thiết kế tối giản. Những bước mở mặt ngụy trang lặng lẽ này được hỗ trợ bởi một lan can cầu thang được lót bên dưới tường.

Trình hiển thị: OM Shumelda

Tạo một cái nhìn không trọng lượng bằng cách bỏ qua riser đầu tiên. Khi chỉ có thể nhìn thấy một cái bóng chạm vào sàn nhà, ngay cả những cầu thang nặng nhất cũng dường như nổi lên.

Trình hiển thị: Jac Studios

Hãy để cầu thang của bạn là một cái gì đó khác lạ. Một cái bục, một cái ghế dài, một cái bàn, một cái bàn nhỏ; cầu thang này dường như là tất cả những điều đó trước khi hoàn thành sứ mệnh cuối cùng của nó.

Nhà thiết kế: Kiến trúc sư Haptic

Cầu thang treo này nằm ngay phía trên của một băng ghế ăn, khiến cho bố trí sàn của căn phòng không bị gián đoạn.

Nhà thiết kế: NU Architectuuratelier

Một góc đọc sách sử dụng ánh sáng tự nhiên ở dưới cầu thang.

Nếu bạn có một màu sắc yêu thích thì đừng dành nó chỉ cho các bức tường hoặc đồ nội thất trong nhà của bạn. Đặt nó ngay tại trung tâm, giống như cầu thang sơn tĩnh điện màu hồng này.

Để màu sắc yêu thích của bạn tràn từ cầu thang ra sàn nhà lối vào cho hiệu quả nghệ thuật.

Nhà thiết kế: Diapo

Hãy dũng cảm và đi tất cả với màu sắc bạn đã chọn

Đối với phiên bản nhiều màu, hãy lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất này.

 
 

Trình hiển thị: Thiết kế Hausmax

Tạo một cầu thang zen với một sân trong. Một số cây và đá cuội là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Thêm ánh sáng mềm mại cho hiệu ứng làm dịu thêm.

Trình hiển thị: Diff Studio

Cacti tạo ra một khu vườn xương rồng cho các khu vực bên dưới cầu thang
 

Trình hiển thị: Nội thất Kaminskyi

Lần này, các mặt rắn cũng quét dọc theo tầng lửng, giống như một dải ruy băng trắng rộng.

Nhà thiết kế: eeStairs

Quên tất cả mọi thứ mà bạn nghĩ rằng bạn biết về cầu thang để tạo sự ra đời của một khái niệm mới, như tầm nhìn hình quả trứng này.

Với hiệu ứng ánh sáng, tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp

Nhà thiết kế: Patrick Jouin

Các đầu tròn của cầu thang xoắn ốc đương đại này mở ra như những cánh hoa.
 
 

THIẾT KẾ LIÊN QUAN