Nhà Trung Quốc tối giản với sân có mái che

Nhà Trung Quốc tối giản với sân có mái che

Nếu bạn là một người hâm mộ của cuộc sống ồn ào, sạch sẽ và dễ sống, thì chuyến du lịch tại nhà này sẽ để lại cho bạn cảm giác yên tĩnh mà bạn khao khát. Ngoài ra còn có một sự rung cảm phong cách công nghiệp mát mẻ, được tạo ra với các tấm tường bê tông thô trong sảnh, phòng khách và phòng ăn nhà bếp. Toàn bộ ngôi nhà có một kết nối liên tục với thiên nhiên. Các chậu cây trong nhà nằm rải rác ở đây và một sân trong có mái che kết nối với phòng tắm.

  👉 Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế chi tiết Nhà Trung Quốc tối giản với sân có mái che

Bước vào hành lang, chúng tôi cởi giày trước khi tham gia tour du lịch tại nhà tối giản Trung Quốc này. Một sơ đồ trang trí yên tĩnh của các tấm tường bê tông thô và phần lớn sàn bê tông đánh bóng màu xám ở lối vào. Không gian có một bức tường đặc trưng bằng gỗ để làm ấm thị giác. Một bậc gỗ và kệ gỗ thấp chờ sẵn sàng để chứa những đôi giày gọn gàng.

Một tủ lưu trữ đã được xây dựng trên tầng chia. Kệ bê tông đánh bóng được trang trí với một cây bonsai đẹp. Một chậu đất nung trồng thực vật lớn hơn bên dưới.

Tủ gỗ cao hơn trải dài theo chiều dài của lối vào ở phía bên kia, cung cấp không gian tủ quần áo cho quần áo ngoài trời và các đồ đạc cồng kềnh. Một số tác phẩm nghệ thuật đã được đặt ngẫu nhiên dựa vào tường ở tầng trên hành lang quanh góc, tạo nên một chút màu sắc và cá tính.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Thi công nội thất biệt thự

Hành lang dẫn đến một phòng khách đơn giản với ghế sàn.

 

Một bàn cà phê bằng gỗ lấp đầy vị trí trung tâm trong phòng khách, để phục vụ trà.

 

Chiếc ghế đơn giản đối mặt với một chiếc tivi đặt trên kệ gỗ cắt tùy chỉnh vừa vặn với hốc tường. Một rèm cửa sổ có hoa văn nhẹ làm cho phong cách trang trí công nghiệp cứng nhắc được yêu thích hơn.

Một bức tường được ốp bằng gỗ, một bức tường khác được sơn màu trắng, và bức tường kia là bê tông thô.

Gạch đá mịn bao phủ các bức tường của một thiết kế phòng tắm trung tính, nơi gỗ nhẹ viền khung cửa ra vào và cửa sổ. Một đơn vị phù phiếm bằng gỗ đã được chọn trong một tông màu gỗ nhẹ tương tự để giữ cho cái nhìn gắn kết. Một mặt bàn màu trắng chunky kết hợp với lưu vực hiện đại hình chữ nhật. 

Một tấm kính mờ cho phép ánh sáng chiếu qua cửa phòng tắm, trong khi vẫn bảo vệ sự riêng tư của người trong phòng tắm.

Bồn tắm nhìn ra sân trong có mái che, tạo cảm giác tắm ngoài trời. Một khu vực tắm đứng bên cạnh bồn tắm.

Một vài cây trồng trong nhà trên bệ cửa sổ giúp làm mờ ranh giới giữa nội thất phòng tắm và khoảng sân bên ngoài cửa kính.

Sân trong có mái che cũng cung cấp một cái nhìn thiên nhiên yên tĩnh cho phòng khách.

Cửa kính trượt mở ra phòng khách đến sân trong và cũng để nhìn ra bồn tắm!

Một vòi ngoài trời đã được lắp đặt trên nền gạch để hỗ trợ tưới nước nhanh chóng và dễ dàng cho các cây trồng trong sân.

Một chiếc ghế gỗ và ghế đẩu trang bị khu vực tắm.

Khoảng sân mang ánh nắng vào phòng khách.

Một phòng khách kiểu cách hơn cũng tồn tại trong ngôi nhà này, bao gồm một phòng khách hiện đại, nhà bếp và khu vực ăn uống thoải mái. Phòng khách này nhìn ra ban công thông qua rèm cửa sổ. Một đèn sàn đứng trước kính để cung cấp ánh sáng sau khi màn đêm buông xuống.

Chiếc đèn theo phong cách công nghiệp treo trên bàn ăn của nhà bếp. Bộ bàn ăn là một thiết kế bằng gỗ màu tối, làm tăng thêm sự phong phú cho căn phòng bê tông mát mẻ.

Một cặp bàn cà phê chiếm lĩnh sàn bê tông đánh bóng trong phòng chờ.

Một đơn vị truyền thông màu đen dài kéo dài bức tường đối diện, chứa các giỏ lưu trữ bằng liễu gai tối và hỗ trợ một loạt các thiết bị điện tử trên đầu.

 

Những chiếc đệm màu vàng và xanh tươi trẻ làm bừng sáng chiếc ghế sofa tối màu.

Một pouf beanbag đỏ được đặt như một bệ bước lên chiếc ghế dài.

 

Kệ gỗ chạy phía sau giá đỡ tv được đánh bóng, nơi chứa một bộ sách nhỏ và đồ lặt vặt.

Các đơn vị kệ gỗ cũng có tủ lưu trữ trong nó.

Một TV nhỏ hơn phục vụ khu vực ăn uống

Nhà bếp một bức tường với quầy là sự sắp xếp của tủ màu trắng và gỗ. Một cửa sổ văn thư mang ánh sáng phía trên kệ tường và lò nướng tích hợp.

Cửa trượt dẫn qua phòng ngủ chính.

Nệm giường màu đen và trắng mang phong cách âm dương phủ lên chiếc giường đôi.

Trà được phục vụ trên kệ tủ trong phòng ngủ. Một khu vực văn phòng tại nhà nằm trong góc cửa ra vào.

Các cửa trượt kết nối bộ tổng thể với phòng khách đơn giản.

Phòng tắm thứ hai có thiết kế riêng tư hơn phòng tắm thứ nhất, không có cửa sổ lớn gắn liền với khu vực chung. Một kệ gỗ đơn giản trực quan kết nối bức tường phù phiếm với khu vực tắm

Trần gỗ và sàn được đánh bóng cao mang lại cho căn phòng một cảm giác như spa.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN