Nhà phố ở West Village của Ali Cayne

Nhà phố ở West Village của Ali Cayne

Đây là căn nhà phố West Village của Ali Cayne, người sáng lập ra là Haven's Kitchen ở New York nhà thi công nội thất nhà phố không chuyên. Đó là một không gian rộng lớn với các phòng trang nhã và nhiều phong cách cũng như ảnh hưởng. Đó là do cô ấy quyết định tự thiết kế nội thất và cô ấy không có nền tảng về thiết kế. Tuy nhiên, cô ấy biết mình thích gì và điều này khiến mọi thứ trở nên rất dễ dàng.

Thiết kế nội thất nhà phố có trần nhà cao và sàn gỗ xương cá và nó được trang trí với hương vị và phong cách. Các thiết bị chiếu sáng đặc biệt thú vị vì chúng có các phong cách khác nhau trong mỗi phòng.

Ví dụ, nhà bếp có đèn chiếu sáng kiểu công nghiệp trong khi phòng khách có một cái gì đó tinh tế và sang trọng hơn. Có các điểm nhấn màu đen và vàng trong toàn bộ ngôi nhà và điều này thống nhất toàn bộ phong cách trang trí theo một cách.

Điều tôi thực sự thích ở phòng ngủ là chiếc máy bắt giấc mơ tuyệt đẹp treo phía trên giường. Bức tường nổi bật màu đen cũng là một yếu tố đẹp tạo sự tương phản với phần còn lại của căn phòng. Phòng tắm và có kiểu lát gạch trắng theo thời gian như nhà bếp nên có sự liên tục trong thiết kế xuyên suốt.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN