Ngôi nhà sang trọng với không gian sinh hoạt trong nhà-ngoài trời

Ngôi nhà sang trọng với không gian sinh hoạt trong nhà-ngoài trời

Sinh hoạt của gia đình không bị giới hạn bởi không gian ngoài trời và trong nhà thực sự đã đạt được trong thiết kế rộng 1030 mét vuông này, nó được tạo ra bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư Studio Guilherme Torres. Nằm ở Brazil, ngôi nhà sang trọng bao gồm nhiều phòng khách, mỗi phòng liên kết với sân hiên bên hồ bơi và khu vườn xanh. Hai trong số các phòng chờ được kẹp giữa vườn và một sân ở phía bên kia; hiệu ứng là một trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm vào thiên nhiên, bao bọc chủ nhà trong sự yên bình và tĩnh lặng hoàn hảo. Nội thất được lấp đầy bởi một loạt các đồ nội thất và nghệ thuật treo tường hiện đại, kết hợp với một số tác phẩm cổ điển và gia truyền, dẫn đến một không gian độc đáo và cá nhân.

  👉 Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế chi tiết Ngôi nhà sang trọng với không gian sinh hoạt trong nhà-ngoài trời

Một bức tường đá lớn dọc theo mặt sau của khách sạn này cung cấp sự riêng tư từ đường phố. Điều này có nghĩa là cuộc sống gia đình có thể thoải mái lưu chuyển giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Ngôi nhà đã được thiết kế sao cho nhiều khu vực sinh hoạt được tích hợp hoàn toàn với khu vườn, để các hoạt động trong nhà và ngoài trời liên kết một cách tự nhiên mà không có bất kỳ giới hạn nào về biên giới. 

Một bộ ghế ngoài trời hiện đại tạo nên một điểm tụ tập ngoài hiên, nơi gia đình có thể thư giãn và trò chuyện cùng nhau.

Hồ bơi chạy vuông góc với ngôi nhà, dựng thẳng lên bức tường đá cao. Một bãi cỏ bao phủ cuối vườn, nơi một cây trưởng thành làm tăng thêm cảnh quan xanh mát.

Bề ngoài bê tông trắng của ngôi nhà dường như có một khu vực ốp gỗ, tuy nhiên, đây thực sự là một thanh gỗ cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào sân thượng tầng một.

 

Giant trượt kính cửa rút lại để mở ra ở tầng trệt đến sân hồ bơi và khu vực sân vườn xanh.

 

Khi chúng ta nhìn qua các cửa có thể thu vào và vào một trong những khu vực phòng khách của ngôi nhà, chúng ta có thể thấy rằng một thiết kế sân trong đã được đặt ở phía sau của phòng khách. Điều này tạo ra cảm giác được bao quanh hoàn toàn bởi thiên nhiên, để mang lại hiệu quả hòa bình và hồi sinh.

 👉 Xem thêm dịch vụ: Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Các thiết kế sân cho phép nhiều ánh sáng mặt trời vào tầng trệt của ngôi nhà. 

Các tấm gỗ đục lỗ lọc ánh sáng mặt trời trên lối đi.

Một bộ cửa kính trượt khác có thể được kéo ra để bịt kín nhà khỏi các yếu tố khi được yêu cầu, khóa chặt lối đi bằng gỗ và sân trong bên ngoài.

Cổng vào nhà được che giấu đằng sau một bảng màu vàng nắng để cung cấp sự riêng tư hoàn toàn.

Chúng ta có thể thấy ở đây bức tường đá cung cấp sự riêng tư trong khu vườn phía sau thực sự chạy toàn bộ chiều rộng của ngôi nhà, và kết thúc ở đây tại lối vào chính và sân trong.

Các tấm kính màu vàng xoay trong khung của nó để tiếp cận với lối đi trong sân.

Các tấm trần gỗ làm hoa văn ánh sáng trên sàn và cửa màu vàng. 

Đèn LED được đặt vào sàn gỗ để chiếu sáng vào ban đêm.

Ở cuối lối đi trong sân, có cửa chính bằng gỗ cứng. Cửa này là điểm truy cập vào bên trong của ngôi nhà khi cửa trượt đứng đóng tại chỗ.

Bức tường nghệ thuật ở phía đối diện của sân.

Khi qua cánh cửa, nghệ thuật hiện đại tô điểm cho những bức tường ốp gỗ và trắng bên trong sảnh.

Lối vào dẫn đến phòng khách thoáng đãng và thoáng mát, kết nối với sân hồ bơi và vườn ở một bên, và phía bên kia nhìn ra sân trong.

Ghế phòng chờ Teal được bố trí trên một tấm thảm màu đỏ tương phản bên lò sưởi hiện đại.

Điểm trò chuyện này có thể nhìn xuyên qua một phòng khách khác, có thể được truy cập bằng cách đi qua góc của hiên hồ bơi khi cửa kính được kéo ngược lại hoặc bởi một hành lang xung quanh bên cạnh lò sưởi khi cửa được đóng lại.

Có một khu vực ăn uống gia đình trong căn phòng này, nơi có một bàn ăn lớn bằng gỗ lũa và tám chỗ ngồi.

Quay trở ra lối vào nhà, chúng ta có thể thấy khoảng sân nhìn trộm qua một cửa sổ hình ảnh. Một chiếc đèn sàn mát mẻ chiếu sáng bức tường gỗ tối màu.

Bức tranh tường theo dõi lốp xe quấn quanh cầu thang. Trong khi các bức tường trưng bày tác phẩm nghệ thuật đương đại, đồ nội thất là một bộ sưu tập gồm các tác phẩm gia đình hiện đại, cổ điển và quý giá.

Cửa sổ trần chiếu sáng một hành lang yên tĩnh.

Phòng ăn trang trọng là nơi đặt một chiếc bàn bóng màu xanh độc đáo.

Đèn mặt dây độc đáo mang lại hình dạng hình học cho trang trí.

Nghệ thuật treo tường trừu tượng bổ sung cho màu sắc của căn phòng.

Ghế ăn màu nâu đồng điệu với các bức tường hạt gỗ.

Mẫu in hình động vật phòng ngủ chính. Một chiếc rương cổ gợi lên ý tưởng du lịch đến những nơi xa xôi. Vẻ ngoài già nua của chiếc rương được nối liền bởi một chiếc đèn treo hiện đại màu trắng.

Một phòng tắm với điểm nhấn màu xanh lá cây từ một khoảng sân nhỏ và cây trồng độc đáo.

Chủ nhà có thể thư giãn trên ghế tắm nắng trên sân thượng tầng một, tận hưởng những tia nắng ấm áp xuyên qua tấm gỗ trượt mà chúng tôi quan sát được từ trên sân hồ bơi.

Lối vào nhà gần như không được chú ý từ đường phố, với một khu vườn trên cao che khuất phần dưới của ngoại thất ngôi nhà hiện đại

Những khối bê tông khổng lồ, những cây cọ trưởng thành, và che giấu những bậc thang bê tông dẫn đến cánh cổng màu vàng.

Cấu trúc bê tông trắng hòa quyện với những đám mây.

Mặt bằng tầng trệt.

Mặt bằng tầng một.

THIẾT KẾ LIÊN QUAN