Một Căn Nhà Phố Bảy Tầng ở Luân Đôn được tu sửa hoàn chỉnh và kết quả thật tuyệt vời

Một Căn Nhà Phố Bảy Tầng ở Luân Đôn được tu sửa hoàn chỉnh và kết quả thật tuyệt vời

Đây là câu chuyện về một dinh thự bảy tầng từ Highgate, London. Đó là một nơi cư trú với tổng bề mặt là 325 mét vuông (3500 sq ft), rất nhiều nhưng thường không đủ cho hơn 2 hoặc 3 tầng. Thực tế là ngôi nhà phố này được cấu trúc trên 7 tầng khác nhau khiến nó trở thành một trường hợp rất bất thường và đồng thời rất thú vị. LLI Design gần đây đã hoàn thành việc thiết kế lại và tân trang lại toàn bộ ngôi nhà và bây giờ chúng ta sẽ thấy diện mạo mới của nó.

Các chủ sở hữu muốn một sự thay đổi hoàn toàn của ngôi nhà. Họ yêu cầu một phong cách hiện đại với một nhân vật đầy màu sắc và thiết thực. Điều đặc biệt quan trọng là tránh làm cho các không gian cảm thấy lạnh lẽo và vô cảm, vì vậy các nhà thiết kế đã đưa ra các chiến lược tùy chỉnh cho từng khu vực đồng thời tư vấn thiết kế nội thất cho chủ nhà. Các chủ sở hữu đã có một bộ sưu tập lớn các áp phích cổ điển mà bây giờ có thể được nhìn thấy ở các khu vực khác nhau của ngôi nhà, nơi họ làm nổi bật các thiết kế với màu sắc của họ.

Một số bố cục không gian đã được sửa đổi để mang lại cho ngôi nhà một dòng chảy tự nhiên hơn và cải thiện mối quan hệ giữa các không gian khác nhau cũng như giữa các tầng. Ví dụ, nhà bếp đã được di dời. Ban đầu nó ở tầng hai, điều này không thực sự có ý nghĩa. Nó đã được chuyển đến tầng một, bên cạnh khu vực ăn uống. Bây giờ nó có quyền truy cập vào một sân thượng và một khu vườn.

Cầu thang ara lõi của dinh thự cũng đã được thiết kế lại và bây giờ sáng hơn và mang một cái nhìn hiện đại và thanh lịch.

Một khu vực lưu trữ bí mật cho giày đã được xây dựng vào tường cầu thang, tiết kiệm không gian và nhấn mạnh tính chất thiết thực của thiết kế mới.

Tầng trệt mới có một văn phòng làm việc tại nhà cũng có thể được sử dụng như một phòng khách hoặc phòng học. Nó có một bức tường nổi bật thực sự tuyệt vời với giấy dán tường có ghi. Ngoài ra ở tầng trệt còn có một góc lưu trữ giày thông minh này giúp tận dụng rất tốt không gian dưới cầu thang. Cầu thang cũng đã được thiết kế lại. Nơi đây từng là bóng tối và u ám giờ đây trở nên sáng sủa và đẹp đẽ nhờ cửa sổ trần mới và cửa sổ cao từ trần đến sàn.

Tầng 4 có 2 phòng ngủ với phòng tắm riêng. Chúng được thiết kế cho trẻ em và chúng có một loạt các tính năng thú vị như các ngóc ngách ấm cúng và không gian ẩn bên trong đồ nội thất, đồ nội thất có điểm nhấn màu sắc rực rỡ và các yếu tố trang trí đầy phong cách. Có một phòng ngủ khác nằm trên tầng sáu.

Bộ tổng thể đã được tái cấu trúc để bao gồm phần mở rộng phòng thay đồ liền kề với phòng tắm.

Phòng thay đồ mới sáng sủa và thông thoáng mặc dù thiếu cửa sổ và kích thước nhỏ.

Bộ tổng thể chiếm toàn bộ tầng năm. Nó đã được tổ chức lại và bây giờ có một khu vực ngủ nhỏ hơn ủng hộ phần mở rộng của phòng thay đồ đã được thêm vào trong phần tiếp theo của phòng tắm riêng.

Để làm cho phòng tắm trông dễ chịu, các nhà thiết kế đã làm việc với nhiều loại gỗ, gạch lát hoa văn, đồ đạc và tiện nghi đầy phong cách. Ví dụ, phòng tắm chính có bàn trang điểm bồn rửa đôi kiểu dáng đẹp với bồn rửa hình bầu dục phù hợp có đường cong mềm mại và kết cấu rất dễ chịu.

Các chiến lược khác được thiết kế để làm cho không gian cảm thấy mời gọi và thoải mái liên quan đến các yếu tố như lò sưởi bằng đá trong phòng khách, mảng thảm khu vực đẹp , bảng màu cân bằng tốt mà còn là hệ thống ánh sáng cho phép tâm trạng được điều chỉnh trong từng phòng. Ngoài ra, có một hệ thống phân phối âm nhạc với loa âm trần trong bảy phòng cũng như ngoài trời. Những chi tiết này cho phép mỗi tầng và mỗi không gian có một nét riêng.

 

THIẾT KẾ LIÊN QUAN