THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN CĂN HỘ RIVERGATE

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN CĂN HỘ RIVERGATE

Căn hộ xanh được thiết kế kết hợp nhiều màu sắc mang hơi hướng Industrial

Mới đây nhất Tropical House bàn giao hoàn thiện nhà được thiết kế hơi hướng Industrial cho khách nước ngoài thuê sử dụng. Căn hộ thiết kế thi công trọn gói này được coi là sự kết hợp tuyệt vời của giá trị hiện đại, và xưa cũ. Một không gian mở đầy màu sắc, mang sức sống lớn tới người sử dụng.

 

Thông tin dự án đã hoàn thành

Chủ đầu tư: Mr. Tuấn

Diện tích: 70m2, căn hộ 2 phòng ngủ, bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Địa điểm: River Gate, Bến Vân Đồn, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Với diện tích vừa phải, được sử dụng bởi người nước ngoài tới Việt Nam. Chính vì vậy Tropical House lên ý tưởng thiết kế hơi hướng Industrial phối kết hợp. Căn hộ có chút châu Âu đan xen chút Châu Á và Việt Nam, nên mang một thiết kế rất riêng và đặc biệt.

Lên Kế hoạch thiết kế- hoàn thành căn hộ

Tropical House lấy ý tưởng của sự tự nhiên, mang một căn hộ xanh với nhiều điểm nhấn cây cối đẹp mắt, tạo sự mát mẻ cho căn hộ.

 

Ngay tại phòng khách, được đan xen hình ảnh tường giả gạch đầy tính Việt Nam, cùng biển số cũ kỹ, tạo cảm giác như đang ở khu phố cổ. Kết hợp đồng hồ bằng số la mã, tạo cảm giác của sự cổ kính Châu Âu. Mặt trước của phòng khách, kết hợp nhiều chi tiết trang trí có màu nâu xám, tạo cảm giác dịu nhẹ đầy sang trọng.

 

Không gian phòng khách cùng phòng ăn và khu nấu nướng được thông nhau, cảm giác rộng rãi, và tạo cho ngôi nhà có sự chuyển tiếp hài hòa hơn. Bao trùm thiết kế thi công trọn gói căn hộ, là sự kết hợp của màu trắng xám, và màu trắng, giúp căn hộ nhẹ nhàng, bồng bềnh như những đám mây.

Phòng ngủ 1 được tối giảm họa tiết, bằng các bức tranh nhẹ nhàng, khung đen đơn giản. Để khách hàng, có thể thoải mái tròn giấc, trên chiếc giường vừa vặn của căn phòng gọn gàng.

 

Phòng ngủ tiếp theo mang chút dân dã từ xa xưa, với hình ảnh gỗ ốp tường, cùng khúc gỗ và tấm vải dệt đặc biệt. Mang một chút hoang sơ cho phòng ngủ trở nên tự nhiên hơn.

 

 

Nhiều khu vực trong ngôi nhà có phối kết hợp cây xanh, giúp không gian thoáng đãng, sạch sẽ thoáng mát hơn đáng kể.

 

 

Hoàn thiện thiết kế thi công trọn gói căn hộ, Tropical House  cảm thấy rất vui khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Nhất là những lời khen từ người nước ngoài, đến đây lưu trú. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây thật sự tuyệt vời, thoải mái trên đất nước của chúng tôi, cảm ơn vì đã lựa chọn Tropical House để hoàn thiện.