THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ THE TRESOR

THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ CHUNG CƯ THE TRESOR

Thiết kế căn hộ chung cư The Tresor mang hơi thở người nước ngoài đầy tinh tế

 Vừa qua Tropical House nhận được yêu cầu cần thiết kế thi công trọn gói lại căn hộ chung cư the Tresor. Mong muốn của khách hàng khi liên hệ tới chúng tôi chính là giúp biến không gian chung cư trở thành một nơi thật sự thơ mộng. Có sự hài hòa đầy đủ nhiều thanh sắc khác nhau, tạo không gian sống hoàn hảo mang hơi thở của người nước ngoài.

Thông tin dự án đã hoàn thành

Chủ đầu tư: ms. Thùy Anh.

Địa điểm: The Tresor, 39 Bến Vân Đồn, Q.4, Tp.Hồ Chí Minh.

Diện tích: 70m2, căn hộ với 2 phòng ngủ, được bàn giao cơ bản.

Được biết biết mong muốn của khách hàng, là sở hữu căn hộ chung cư có sự hòa hợp với các chi tiết đối lập, tạo cảm giác phóng khoáng không gò bó.

Khi khảo sát, đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhận thấy số lượng đồ đạc trong chung cư khá nhiều. Đặc biệt có nhiều đồ trang trí không cân đối với nhau, chính vì vậy nên đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cùng thợ thiết kế đã nghiên cứu để thay đổi diện mạo tốt nhất.

Lên kế hoạch - thiết kế tỉ mỉ

Để đảm bảo cho căn hộ của chị Thùy Anh hài hòa nhất, Tropical House thiết kế thi công trọn gói đã lên ý tưởng thiết kế căn hộ theo loại hình đặc biệt, cho người nước ngoài sử dụng.

Liên tục sử dụng ánh sáng từ thiên nhiên, để căn nhà có cảm giác thân thiện, và sáng sủa. Lấy nền của căn hộ là màu trắng, để nổi lên những thiết bị, đồ trang trí và các dụng cụ trong gia đình.

Trong nhà, được lắp nhiều loại hình đèn chùm khác nhau, chủ yếu sử dụng đèn cho ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp. Mang hơi thở của những bóng đèn Châu Âu, tinh tế và ấn tượng.

Sử dụng một số bức tranh, cùng bảng với hai màu đen trắng phối hợp, để không khiến căn phòng loạn màu. Tạo được cảm giác sang trọng, tinh tế như trong các quán cafe của người nước ngoài. giúp không gian sống mở hơn bình thường.

Tất cả quá trình thiết kế thi công trọn gói của Tropical House đã giúp cho căn hộ trở nên ấn tượng. Với sự thô mộc gọn gàng, một chút bụi bặm, một chút tinh tế, một chút đơn giản. Tạo nên được một không gian mang màu sắc rất riêng ấn tượng và cuốn hút.

Sau khi hoàn thành dự án Tropical House cảm thấy rất vui, khi khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng. Niềm vui của khách hàng, chính là động lực tuyệt vời để tất cả nhân viên của Tropical sẵn lòng thiết kế thi công trọn gói cho nhiều ngôi nhà, căn hộ đẹp hơn nữa.