THIẾT KẾ THI CÔNG

THIẾT KẾ THI CÔNG

Hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng

Tropical House đã khẳng định được tài năng thiết kế ấn tượng khi tới Vũng Tàu thực hiện thiết kế nội thất biệt thự. Tạo bối cảnh tuyệt vời thoải mái, một biệt thự tràn ngập ánh sáng cho người sử dụng. Thiết kế biệt thự hướng tới sự đơn giản và tính sang trọng cho gia chủ.

 

Thông tin dự án đã hoàn thành

Chủ Đầu tư: Thương gia tại Vũng Tàu (Khách hàng muốn được giữ thông tin cá nhân)

Địa chỉ: Tỉnh Vũng Tàu

Diện tích thiết kế: 230m2, căn hộ 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, sảnh ngoài trời, phòng khách,..

Với một diện tích rộng lớn, nhưng do gia chủ không muốn quá cầu kỳ trong thiết kế. Mong muốn có một không gian sống thật sự thoải mái và dễ chịu, gia đình thường ít người ở nhà.

Chính vì vậy Tropical House thiết kế nội thất biệt thự này, mong muốn tạo cảm giác sáng hài hòa. Mang ánh nắng vào ngôi nhà, tạo sự vui vẻ, tươi mát do gia đình ít thành viên.

Được biết thi thoảng gia chủ có tổ chức tiệc nhẹ, nên các không gian ghế ngồi tại biệt thự cũng được nghiên cứu một cách hợp lý.

Thiết kế - hoàn thành nội thất biệt thự

Với một diện tích rộng, sẽ không quá khó khăn trong việc thiết kế, tuy nhiên gia đình gia chủ ít người. Nên Tropical House nghiên cứu thiết kế nội thất biệt thự, đảm bảo tính hợp lý, và mọi người có sự thoải mái thật sự.

 

Thay vì sử dụng các bức tường ngăn, hay chắn bằng rèm. Thợ thiết kế, sử dụng lấy trọn ánh sáng từ các cửa kính các góc của ngôi nhà. Người ngồi ở sảnh ngoài trời, hoàn toàn có thể nhìn thẳng vào phòng ăn và phòng khách.

 

 

Sự thông thoáng của phòng khách với phòng ăn được sắp đặt hài hòa, để mọi người dễ nhìn thấy nhau hơn.

 

Ghế salon tại phòng khách đủ dài, rộng để chứa đựng lượng khách hàng nhiều hơn bình thường, với màu sắc nhẹ êm ái.

 

Khu nhà ăn kết hợp màu trắng mịn, và những chiếc ghế theo phong cách khách sạn 5 sao, cùng đèn chùm đẹp mắt. Giúp bữa tiệc hoàn hảo, mỗi bữa cơm trở nên ngon miệng và vui vẻ hơn.

 

Phòng ngủ, lấy chủ đạo là màu trắng, như các khách sạn thời thượng tại các khu du lịch. Cân bằng phối hòa bằng thảm trải, mỗi bước chân êm ái hơn mang sự nghỉ dưỡng thật sự cho gia chủ.

 

Sảnh ngoài trời, cũng được tỉ mỉ khi dùng ghế tựa ôm hài hòa, với màu xám sang trọng cuốn hút.

Tổng thiết kế nội thất biệt thự, là những màu sắc nhẹ nhàng, chủ đạo trắng sáng, với điểm nhấn màu gỗ sang trọng, tinh tế. Giúp ngôi biệt thự của khách hàng, như trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp thực thụ.

 

Tropical House đã thiết kế nội thất biệt thự nhanh chóng, hoàn thiện đúng kế hoạch, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn gia chủ, đã tin tưởng công ty, giao phó một nhiệm vụ quan trọng, chúc gia đình có những phút giây tuyệt vời trong ngôi nhà của mình.