THIẾT KẾ  CHUNG CƯ ĐẸP TRỌN GÓI CAO CẤP THE VIEW

THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP TRỌN GÓI CAO CẤP THE VIEW

Thiết kế thi công trọn gói thành công căn hộ mang tính nghệ thuật cao

Một trong những dự án Tropical House mới hoàn thiện thiết kế thi công nội thất trọn gói gần đây nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng. Đó chính là dự án Căn hộ 2 phòng ngủ lớn và một phòng ngủ bé, tại HCM. Dự án sau khi hoàn thiện tạo nên được một không gian sống tuyệt hảo, và vô cùng thoải mái cho một gia đình nhỏ.

 

Thông tin công trình

Căn hộ tọa lạc tầng 30 thuộc Lock T6 tòa nhà The View- Riviera Point, Q7, Tp HCM. Diện tích 90m2, 2 phòng ngủ lớn, và 1 phòng ngủ nhỏ. Chủ nhân căn hộ là người Việt kiều, 35 tuổi, có một bé trai, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, khá cầu toàn về các chi tiết thiết kế trong căn hộ. Yêu cầu của gia đình mong muốn, có một không gian thật sự ấn tượng, nhiều cảm xúc, giàu cá tính và sang trọng để có thế sống cảm hứng.

 

Khảo sát căn hộ để thiết kế thi công nội thất trọn gói, Tropical House nhận thấy không gian căn hộ khá rộng rãi, và hoàn toàn biến những mong muốn của các khách hàng thành hiện thực. Các kiến trúc sư, cùng những nhà thiết kế chuyên nghiệp của công ty, đã họp bàn lên ý tưởng cho căn hộ thật sự nghệ thuật nhất.

Lên ý tưởng, triển khai bản vẽ thiết kế

Phòng khách của căn hộ, được Tropical House thực hiện trang hoàng có chút châu Âu, Châu Mỹ và nhiều hình ảnh nghệ thuật trìu tượng. Bếp, bàn ăn được liên thông nhau, có hướng nhìn ra ngoài ban công để thấy được bầu trời và dòng sông xa. Ánh sáng vàng của buổi chiều tà hắt lên những mãng tường đen khiến căn hộ trở nên rất khác biệt.

 Trong mỗi phòng ngủ, đều có sự thay đổi thiết kế khác lạ. Tạo cảm giác dễ chịu hơn, nhất là phòng ngủ có hình ảnh tranh trắng đen bí ẩn. Giúp không gian phòng ngủ tràn đầy tính nghệ thuật, mang cảm hứng cho khách hàng thoải mái làm việc.

 Một trong những nhiệm vụ mà Tropical House không thể quên thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ cho khách hàng. Đó chính là thiết kế phòng ngủ của trẻ nhỏ thật sự bắt mắt, nhưng đầy tinh thế, tạo một không gian cân đối vừa học, vừa ngủ vừa chơi an toàn và thoải mái.

 Tiến hành sản xuất và thi công lắp đặt

Tropical House tiến hành sản xuất tại xưởng các sản phẩm tủ, giường, sofa, ghế... và tiến hành lắp đặt trên công trình, sau một khoảng thời gian tổ chức công việc thì Tropical House cũng đã hoàn tất và bàn giao căn hộ vào sử dụng

Các chi tiết nội thất được sản xuất tỉ mĩ, đồ trang trí bày biện tinh tế

Sau khi hoàn thành thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ này, gia chủ đã dành khá nhiều lời khen ngợi Tropical House, những lời khen đáng giá đến từ những người yêu nghệ thuật. Thay mặt Tropical House, chúng tôi cảm ơn rất nhiều vì đã tin tưởng và hỗ trợ để chúng tôi có thể hoàn thành tốt công việc của mình.