61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
Thiết kế nội thất Mini Shop

MINI SHOP

  • NGÀY THIẾT KẾ

  • TIẾN ĐỘ

  • KHÁCH HÀNG

  • ĐỊA CHỈ

/**/ /**/

Bạn đang muốn mở một shop quần áo nhưng diện tích mặt bằng quá nhỏ. Bạn đang muốn tư vấn thiết kế nội thất cho shop quần áo nhỏ 20m2. Yên tâm khi đến với Tropical House bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình tận tâm để có được shop quần áo, cửa hàng thời trang đúng như ý muốn của mình. 

Với cửa hàng, shop thời trang diện tích nhỏ nên bố trí nhiều gương để cửa hàng trông có vẻ rộng rãi hơn, đồng thời kết hợp cùng màu đèn vàng sẽ giúp tôn vẻ đẹp của đồ thời trang bạn đang bán. Cách sử dụng hệ thống đèn là điều cực kỳ hay ho nếu muốn thu hút khách hàng rút hầu bao, vì dưới ánh đèn vàng bao giờ quần áo mặc cũng thời trang và sành điệu hơn.

Vì diện tích cửa hàng khiêm tốn nên kiến trúc sư thiết kế nội thất khá nhỏ gọn phù hợp với mặt bằng. Hệ giá treo sáng tạo vừa đẹp mắt lại treo được nhiều đồ và dễ dàng quan sát.

Diện tích eo hẹp nên các bức tường trống được tận dụng để đặt giá trưng bày. Những chiếc giá này ngoài chức năng để đồ còn có thể trang trí. Bạn muốn liên hệ mua giá treo quần áo, kệ đựng quần áo đừng quên chúng tôi. Với xưởng sản xuất công suất lớn chúng tôi cung cấp giá kệ treo quần áo sản xuất trong nước cũng như hàng nhập khẩu chất lượng cao.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, sản xuất nội thất showroom, shop quần áo, cửa hàng thời trang, nhà hàng, tiệm cà phê…. Tropical House tự tin sẽ đem đễn những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu dẫn đầu thị trường là mục tiêu lâu dài mà Tropical luôn hướng đến trong đó tiêu chí đầu tiên là phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất, Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, sản xuất nội thất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ chính của Tropical House

ALBUM HÌNH ẢNH