61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

  • NGÀY THIẾT KẾ 2020

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MR HÀ

  • ĐỊA CHỈ CENTRAL PREMIUM PLAZA QUẬN 8, TPHCM

/**/ /**/

Căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản, với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ, kết hợp cùng vật liệu cao cấp tạo nên sự chất lượng cho thiết kế. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách liên thông với phòng bếp và bàn ăn được nhiều gia chủ lựa chọn, tạo cho không gian không quá lớn nhưng vẫn đảm bảo tính liên kết và sự thông thoáng.Được xem là một trong những giải pháp tối ưu hóa không gian, làm tăng sự ấm cúng và kết nối với mỗi thành viên trong gia đình.

Cùng với sự tối đa hóa nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua các ô cửa sổ lớn, căn hộ trở nên rực rỡ để chào đón các thành viên trong gia đình trở về.
Thiết kế này thể hiện chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, thích hợp với những gia chủ ưa chuộng sự đơn giản, hiện đại. Không gian phòng khách được thiết kế với màu kem chủ đạo kết hợp với màu trắng và đen làm gam màu hỗ trợ, kết hợp với tone màu gỗ nhẹ nhàng tạo hiệu ứng màu sắc độc đáo. Theo đó, tất cả những đồ nội thất cho công trình đều là những sản phẩm cao cấp, có vẻ ngoài sang trọng nhưng không quá phô trương, hào nhoáng. Sự tinh tế của phong cách này khiến căn hộ đạt độ tinh xảo và lôi cuốn người nhìn.

ALBUM HÌNH ẢNH