61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ CĂN HỘ PHONG CÁCH THIỀN ẤM CÚNG NHẸ NHÀNG

THIẾT KẾ CĂN HỘ PHONG CÁCH THIỀN ẤM CÚNG NHẸ NHÀNG

  • NGÀY THIẾT KẾ 2018

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MR NGHĨA

  • ĐỊA CHỈ SUNRISE CITY QUẬN 7,TPHCM

/**/ /**/

Căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách Thiền (Zen Style) nhẹ nhàng cùng tone màu beige – trắng chủ đạo. Sự tương phản trong bề mặt vật liệu đã tạo dựng sự cân bằng thiết yếu cho các mảng trần, tường, sàn...
Phòng khách kết hợp với phòng ăn tạo sự liên kết cho các không gian, diện tích tuy nhỏ nhưng được giải phóng tinh thần nhờ những góc “thở” của cây xanh và ánh sáng tự nhiên, làm không gian trở nên hài hòa và trong trẻo. Các phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng với các đặc trưng của Nhật bản mà vẫn mang được tinh thần hiện đại theo mong muốn của chủ nhà.
Nội thất được lựa chọn đơn giản, mộc mạc nhưng không bị khô khan, buồn chán nhờ sự bay bổng của rèm linen, mộc mạc của gốm, mây tre, ấm áp của gỗ sồi và xốp mềm của vải đệm sofa. Không gian tối giản được vun đầy cảm xúc nhờ cách khai triển thiết kế hợp lý, để làm phong phú hơn chất lượng cuộc sống tinh thần.

Khi bạn muốn tư vấn thêm về phong cách Zen Style hay phong cách khác hãy liên hệ 0906.626.978 để được Tropical House tư vấn miễn phí.