61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ CĂN HỘ CELADON CỔ ĐIỂN CỰC SANG TRỌNG

THIẾT KẾ CĂN HỘ CELADON CỔ ĐIỂN CỰC SANG TRỌNG

  • NGÀY THIẾT KẾ 2020

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MS HẠNH

  • ĐỊA CHỈ CELADON CITY, TÂN PHÚ, TPHCM

/**/ /**/

Thiết kế nội thất cổ điển là một trong những phong cách gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn, bởi quy mô đồ sộ, hoành tráng kèm theo đó là những chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ. Khi bước vào căn hộ với thiết kế nội thất bạn sẽ ngỡ như bản thân đang ở nhà danh gia vọng tộc.

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển dựa trên các nguyên tắc, sự cân bằng và đối xứng theo quy định chặt chẽ, với không gian vô cùng cầu kỳ, trau chuốt và nét đẹp vượt thời gian của những vòng cung, những đường nét, chi tiết phào chỉ và những hoa văn được chạm trổ công phu, đẹp mắt.

Các màu được ưu tiên sử dụng là những tông màu trầm như màu vàng, nâu, đen,… đây là những màu được cho là thể hiện được đẳng cấp của sự quý tộc, làm tôn lên vẻ đẹp, sự quý phái trong thiết kế nội thất.

Ánh sáng luôn là yếu tố quan trọng dù trong bất cứ không gian nào, đặc biệt là thiết kế cổ điển. Kế hợp đèn chùm khổng lồ với ánh sáng vàng ấm sẽ tạo nên vẻ đẹp cổ điển, quý phái cho không gian. Ngoài ra, những thiết bị hiện đại được lắp đặt âm tường hoặc trần nhà cũng sẽ giúp đảm bảo độ sáng cho không gian.

Khi bạn muốn được biết thêm về phong cách cổ điển hoặc phong cách khác hãy liên hệ 0906.626.978 để Tropical House tư vấn miễn phí.