61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
THIẾT KẾ CẢI TẠO CĂN HỘ ĐẸP PHONG CÁCH SCANDINAVIAN ĐẸP

THIẾT KẾ CẢI TẠO CĂN HỘ ĐẸP PHONG CÁCH SCANDINAVIAN ĐẸP

  • NGÀY THIẾT KẾ 2021

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MRS THẢO

  • ĐỊA CHỈ SAIGON PEARL NGUYỄN HỮU CẢNH QUẬN BÌNH THẠNH

/**/ /**/

Phong cách Scandinavian là lối thiết kế có sự kết hợp hài hòa và cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – sự tối giản – chức năng tiện dụng, mang lại sự mộc mạc, ấm áp, thông thoáng cho không gian sống.
Chất liệu thiên nhiên như gỗ, vải tự nhiên và đá được sử dụng hiệu quả, sáng tạo góp phần tô điểm cho chiều sâu và điểm nhấn trong không gian.
Căn hộ mang vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn tối giản, giữ đc đặc trưng cơ bản của phong cách này. Tropical House chọn những gam màu trung tính như trắng, đen, xám,… kết hợp với tông nâu trầm nhằm mang lại vẻ đẹp hài hòa, nhẹ dịu. Phòng khách sử dụng những loại nội thất đơn giản, tiện nghi. Chính sự kết hợp thông minh này mang lại trải nghiệm sống thoải mái, thư giãn và dễ chịu, phù hợp với người trẻ và cả người lớn tuổi. Không gian thờ cúng đơn giản, tinh gọn được đặt vào thiết kế một cách hài hoà, làm cho căn nhà trở nên ấm cúng nhưng vẫn riêng tư trong việc tâm linh.
Bởi những đặc điểm này nên Phong cách Scandinavian đang ngày càng được ưa chuộng, mang lại cho gia chủ những trải nghiệm gần gũi thiên nhiên.

Cần biết thêm chi tiết về phong cách này hoặc có như cầu thiết kế hãy liên hệ 0906.626.978 để được tư vấn miễn phí.