61 Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP.Hồ Chí Minh
MỞ RỘNG KHÔNG GIAN SỐNG CÙNG PHONG CÁCH MINIMALIST CĂN HỘ CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ

MỞ RỘNG KHÔNG GIAN SỐNG CÙNG PHONG CÁCH MINIMALIST CĂN HỘ CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ

  • NGÀY THIẾT KẾ 2021

  • TIẾN ĐỘ HOÀN THÀNH

  • KHÁCH HÀNG MR PHONG

  • ĐỊA CHỈ CITY GATE TOWER VÕ VĂN KIỆT, QUẬN 8, TPHCM

/**/ /**/

Minimalism hay phong cách tối giản trong thiết kế nội thất có nghĩa là bố trí phòng có càng ít đồ đạc và chi tiết càng tốt. Các yếu tố chính của phong cách này là sự chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu. Việc phân chia không gian thành các phòng, đồ nội thất hoặc vách ngăn bằng kính đóng vai trò quan trọng. Thiết kế nội thất phong cách tối giản hiện đại được thực hiện dựa trên các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng.
Xu hướng thiết kế tối giản ngày càng trở nên phổ biến, những không gian nội thất thật sự ấn tượng được thiết kế dựa trên các biến thể sống động và nhẹ nhàng. Các nguyên tắc cơ bản của phong cách kiến trúc Minimalism bao gồm đường nét, hình khối rõ ràng, đồ nội thất nhỏ gọn và sắc thái nhạt, đôi khi hình khối có thể biến đổi mềm mại, nhiều màu sắc và hoa văn hơn.
Căn hộ này được thiết kế dựa trên mong muốn của gia chủ là tạo ra không gian sống hiện đại, sang trọng nhưng vẫn ấm áp, gần gủi. Với 2 phòng ngủ được bố trí gọn gàng và tinh tế, tận dụng tối đa diện tích làm cho không gian rộng rãi hơn. Phòng khách được tích hợp với phòng ăn tạo nên tính liên kết với khu vực bếp, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ phía ban công khiến cho không gian nhỏ trở nên thông thoáng hơn.