HAPPY VERLEY- THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ

HAPPY VERLEY- THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 3 PHÒNG NGỦ

  • NGÀY THIẾT KẾ

  • TIẾN ĐỘ

  • KHÁCH HÀNG

  • ĐỊA CHỈ

/**/ /**/

Đây là căn hộ có thiết kế nội thất cổ điển với nhiều yếu tố đẹp và bắt mắt. Căn hộ có 3 phòng được sử dụng làm phòng ngủ. Nó cũng kết hợp 3 phòng tắm. Khu vực sinh sống có tổng diện tích 255 mét vuông. Nội thất mang phong cách cổ điển và thanh lịch. Căn hộ đã được cải tạo gần đây và bổ sung thêm những yếu tố hiện đại.

Tuy nhiên, nó vẫn có một số yếu tố cổ điển. Nó có vữa chất lượng cao, cửa đôi, vải lanh cửa và tranh treo tường nguyên bản. Nó bao gồm một hội trường rộng rãi với lò sưởi và giá sách tích hợp. Phòng khách cũng rộng rãi và có trần nhà cao và các chi tiết bằng vữa đẹp. Khu vực sinh hoạt cũng được kết nối với một ban công với những bức tường đá hướng về phía tây nam. Ban công cũng cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của khu vực xung quanh. Khu vực ăn uống thanh lịch và có sàn gỗ sồi.

Căn hộ cũng có tối đa ba phòng ngủ rộng rãi và phòng thay đồ. Một trong những phòng ngủ cũng có lối vào riêng và lạnh cũng được sử dụng làm phòng cho khách. Nhà bếp lớn và có mặt bàn rộng rãi và tất cả các thiết bị cần thiết. Căn hộ cũng có ba phòng tắm với bồn tắm kiến, máy giặt và máy sấy. Nó làm cho một ngôi nhà hoàn hảo cho một gia đình hiện đại.